Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 khoe thân hình khỏe khoắn

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Trong những ngày này, 45 thí sinh tham gia vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa do ban tổ chức sắp xếp.

Trong số 45 thí sinh có mặt tại vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, có hai thí sinh từng là vận động viên bóng chuyền thi đấu chuyên nghiệp là Nguyễn Thị Loan (337) và Nguyễn Thị Thành (214). Ngoài ra, có nhiều thí sinh từng chơi môn thể thao bóng chuyền rất giỏi, nằm trong đội tuyển của trường...
Vì vậy, khi được ban tổ chức thông báo sẽ có buổi chơi thể thao các thí sinh đều hào hứng tham gia. 8 thí sinh được chọn tham gia hoạt động này đều là những bạn năng động, thích hoạt động ngoài trời...

 
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 khoe thân hình khỏe khoắn - Ảnh 1
Khởi đầu cho buổi chơi bóng chuyền, thí sinh Ngô Thị Quỳnh Mai (803) vốn là vận động viên thể hình đã hướng dẫn các bạn khác những động tác khởi động cơ thật tốt trước khi chơi bóng chuyền. Hình ảnh các người đẹp trong bộ bikini màu hồng khoe vòng eo thon gọn và săn chắc tập luyện làm nổi bật một góc bãi biển tại Diamond Bay resort.

Ban tổ chức cuộc thi cũng tạo điều kiện cho các thí sinh có nhiều hoạt động thể thao như có phòng gym, phòng spa thư giãn. Nhiều thí sinh còn dậy sớm tham gia các hoạt động chạy bộ để rèn luyện sức khỏe và có body săn chắc hơn.
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 khoe thân hình khỏe khoắn - Ảnh 2
Cuối tuần qua, các thí sinh đã được tham gia vào buổi huấn luyện về kỹ năng trang điểm với sự hướng dẫn của các chuyên gia đến từ thương hiệu mỹ phẩm OHUI.
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 khoe thân hình khỏe khoắn - Ảnh 3
Trước đó, trong hành trình của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đến thành phố hoa Đà Lạt, các thí sinh đã có các hoạt động nhằm quảng bá du lịch và các công tác xã hội như tổ chức giải golf từ thiện Hoa hậu Hoàn vũ, đêm gala từ thiện để kêu gọi hướng đến cộng đồng thông qua đóng góp và đấu giá từ thiện để gây quỹ từ thiện. Đây là một trong những hoạt động trọng tâm trong chuỗi sự kiện đồng hành của các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tại Đà Lạt.
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 khoe thân hình khỏe khoắn - Ảnh 4

 
Bên cạnh các hoạt động về cuộc thi, việc các thí sinh tham gia các sư kiện về cộng đồng là điểm nhấn đặc biệt. Đó cũng là thông điệp sắc đẹp song hành với thiện nguyện mà các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2014 được gửi gắm.
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 khoe thân hình khỏe khoắn - Ảnh 5
Các nhà mạnh thường quân bằng sự kêu gọi của thí sinh đã đấu giá 4 món đồ giá trị (bao gồm: 2 bức tranh cổ quý giá của Dalat Palace, 1 chiếc thẻ Member 10 năm của sân golf Dalat Palace, 1 chai rượu JOHNNIE WALKER với hương vị đậm đà, khác biệt. thu về số tiền hơn 300 triệu đồng, góp phần đưa vào quỹ từ thiện của tổ chức.
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 khoe thân hình khỏe khoắn - Ảnh 6
Cũng trong chuỗi hoạt động tại Đà Lạt, các thí sinh cũng được đến tham quan  Dinh 1 là Dinh Bảo Đại nhân dịp khai trương Dinh 1 và thực hiện bộ hình áo dài tại đây.