Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thí sinh Miss Grand International 2023 liên tục ngã khi trình diễn áo tắm

Kinhtedothi - Sáng nay (12/10), các thí sinh của cuộc thi Miss Grand International Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 đã tham gia phần thi trình diễn áo tắm.

Tuy nhiên, sáng nay, thời tiết tại Đà Nẵng không ủng hộ cuộc thi khi liên tiếp mưa lớn. Ban tổ chức đã phải hoãn phần thi này tới 12 giờ trưa ngày 12/10.

Tuy nhiên, khi phần thi bắt đầu diễn ra, các thí sinh gặp phải khó khăn khi di chuyển trên đôi giày cao gót và sàn diễn trơn trượt. Người đẹp đến từ Cộng hòa Dominica đã liên tục bị ngã rất đau khi trình diễn tại cuộc thi.

Hình ảnh nóng bỏng của đại diện Việt Nam tại Miss Grand International Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 Lê Hoàng Phương trước giờ trình diễn áo tắm. Ảnh: MGVN
Xem trực tiếp phần thi áo tắm TẠI ĐÂY
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
“Bản ghi nhớ” – Lời tuyên bố mới của Quả Dưa Hấu

“Bản ghi nhớ” – Lời tuyên bố mới của Quả Dưa Hấu

12 Feb, 07:02 PM

Kinhtedothi - Gần ba thập kỷ trước, khi thị trường nhạc Việt còn chập chững bước vào thời kỳ thần tượng hóa, Quả Dưa Hấu xuất hiện như một biểu tượng của lớp thanh niên thành thị với phong cách trẻ trung, văn minh, hiện đại và đầy khát vọng. Họ tan rã khi ánh hào quang còn chưa kịp tắt hẳn, để lại phía sau một khoảng trống và những giai điệu in hằn trong ký ức thế hệ 7X, 8X.

Ca sỹ nhí Dương Đức Hải khoe giọng cùng DTAP trong Xuân Quê Hương

Ca sỹ nhí Dương Đức Hải khoe giọng cùng DTAP trong Xuân Quê Hương

09 Feb, 11:22 PM

Kinhtedothi - Chàng ca sỹ nhí Dương Đức Hải - một “hiện tượng” của làng nhạc phía Bắc trong năm 2025 - vừa có màn khoe giọng khá ấn tượng với nhóm DTAP qua ca khúc Nhà tôi có treo một lá cờ, trong chương trình nghệ thuật Xuân quê hương vừa diễn ra tối qua tại Hà Nội.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ