DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Thí sinh "nhăn mặt" với nhạc Rock

21-11-2014 16:24
Kinhtedothi - ​Liveshow 4 chương trình “Cặp đôi hoàn hảo 2014” diễn ra tối Chủ nhật (23/11) sẽ thử thách thí sinh với đề tài nhạc rock.
Đây là đề tài không phải dễ dàng với các cặp đôi, bởi lẽ để hát được thể loại nhạc rock đòi hỏi họ phải có chất giọng cao khỏe và giữ được hơi tốt. Do vậy mà 7 cặp đôi đều khá căng thẳng và cảm thấy khá áp lực với “bài toán” tuần này.
Ca sĩ Bùi Anh Tuấn chia sẻ: “Tuấn là một ca sĩ chuyên hát thể loại pop ballad thì đây quả thực là thử thách khá khó với mình. Hát rock không chỉ đòi hỏi giọng khỏe mà còn phải biết nắm bắt kỹ thuật hát và trình diễn như thế nào để có thể thuyết phục được người nghe. Tuấn chưa hát nhạc rock bao giờ và  Tú Vi thì lại càng chưa bao giờ thử. Cả 2 đang cảm thấy vô cùng áp lực nhưng quyết tâm cố gắng đến cùng để mang đến cho khán giả tiết mục ấn tượng nhất. Tuần trước, cả 2 chưa chạm được ghế nóng nhưng không sao, đó sẽ là động lực để cặp đôi của Tuấn phấn đấu gấp đôi cho đến khi nào được ngồi vào chiếc ghế quyền lực đó (cười).”  
Ca sĩ Quốc Đại cho biết: “Dòng nhạc của tôi thì hẳn khán giả ai cũng rõ rồi, tôi chưa hát rock bao giờ nên cũng căng thẳng lắm. Mỗi tuần là một trải nghiệm mới mà bắt buộc các cặp đôi phải chinh phục được nó. Hai tuần qua, cặp đôi của tôi may mắn ngồi được vị trí “ghế nóng” do vậy mà áp lực càng tăng gấp bội lần, nghĩa là chúng tôi phải nỗ lực như thế nào để vẫn tiếp tục giữ được phong độ như vậy nữa.”
Đồng quan điểm với Bùi Anh Tuấn và Quốc Đại, các cặp đôi khác cũng tỏ ra khá áp lực với chủ đề tuần này. Hiện tại họ đang ra sức tập luyện ráo riết cho đêm thi sắp tới. Mỗi cặp đôi là một màu sắc và hát rock theo cá tính riêng của mình. Vân Trang – Quốc Đại sẽ hát ca khúc “Mắt đen”, Minh Trung – Minh Thư sẽ hòa giọng qua liên khúc về mẹ, Bùi Anh Tuấn – Tú Vi sẽ thể hiện ca khúc “Góc tối” và “It’s my life”. Bên cạnh đó, các cặp đôi còn lại cũng có những phần trình diễn thú vị như cặp đôi Nam Cường – Quế Vân sẽ biểu diễn ca khúc “Chờ người nơi ấy”, Đức Tuấn – Jennifer Phạm sẽ thể hiện bài hát “Hòn vọng phu” và cặp đôi Đinh Hương – Nhan Phúc Vinh sẽ cháy hết mình qua liên khúc những bài hát cả tiếng Anh lẫn tiễng Việt.
TAG: