Thí sinh nhí bất chấp nắng nóng xếp hàng chờ thử giọng

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 3/4/2015 đã diễn ra vòng Sơ tuyển chương trình Giọng hát Việt nhí 2015, mặc...

Kinhtedothi - Ngày 3/4/2015 đã diễn ra vòng Sơ tuyển chương trình Giọng hát Việt nhí 2015, mặc dù thời tiếp rất nắng nóng nhưng vòng sơ tuyển ngay ngày đầu tiên đã rất đông các bạn thí sinh được phụ huynh đưa đến để tham gia thử giọng.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương chia sẻ: “Các giọng ca nhí ở khu vực miền Nam đa sắc màu. Nhiều em nhỏ hát được nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Chúng tôi cũng rất khó khăn trong việc tuyển chọn vì không muốn bỏ sót bất kỳ tài năng nhí nào. Tôi và êkip của chương trình mong muốn sẽ tìm ra được những nhân tố nhí tiềm năng nhất.” Về phía các phụ huynh, khi được hỏi về việc cho con tham gia Giọng hát Việt Nhí, có chia sẻ rằng: “Bé ở nhà rất mê chương trình này, do vậy khi đọc được thông tin trên mạng có tổ chức vòng sơ tuyển, gia đình tôi đã quyết định đưa bé đến tham gia. Mặc dù thời tiết hôm nay rất nóng bức nhưng bé vẫn không thấy mệt, bé háo hức chờ đợi đến phần thi của mình.”
Thí sinh nhí bất chấp nắng nóng xếp hàng chờ thử giọng - Ảnh 1
Giọng hát Việt Nhí là sân khấu ca nhạc thổi bùng ước mơ ca hát dành cho các cô bé, cậu bé yêu thích âm nhạc từ  09 - 15 tuổi. Ở sân chơi này, các bạn thiếu nhi có cơ hội gặp gỡ với các vị Huấn luyện viên và được họ tận tình dạy dỗ về mặt chuyên môn cũng như rèn luyện nâng cao đời sống tình cảm và tinh thần.

Bên cạnh đó, cuộc thi còn là sự gắn kết nhiều hoàn cảnh lại với nhau để các em học cách thấu hiểu và đồng cảm hơn với mọi người xung quanh, giúp các em bồi dưỡng nhiều kỹ năng khác nhau trong cuộc sống. Từ những vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, các bạn nhỏ yêu thích ca hát đã có dịp được giao lưu và trở thành bạn bè thân thiết với nhau mà khó có cuộc thi nào tạo nên được điều này.

Ngày 4/4 và ngày 5/4 sẽ tiếp tục diễn ra vòng Sơ tuyển của cuộc thi. Các bé có tài năng ca hát sẽ có cơ hội tham gia thử giọng để đến gần hơn với ước mơ của mình. Sau vòng sơ tuyển ở miền Nam thì Giọng hát Việt nhí sẽ chiêu mộ các thí sinh ở khu vực miền Bắc vào đầu tháng 5 tới.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi sơ tuyển:
Thí sinh nhí bất chấp nắng nóng xếp hàng chờ thử giọng - Ảnh 2

Thí sinh nhí bất chấp nắng nóng xếp hàng chờ thử giọng - Ảnh 3

Thí sinh nhí bất chấp nắng nóng xếp hàng chờ thử giọng - Ảnh 4

Thí sinh nhí bất chấp nắng nóng xếp hàng chờ thử giọng - Ảnh 5

Thí sinh nhí bất chấp nắng nóng xếp hàng chờ thử giọng - Ảnh 6

Thí sinh nhí bất chấp nắng nóng xếp hàng chờ thử giọng - Ảnh 7

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần