Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thí sinh nhí bất chấp nắng nóng xếp hàng chờ thử giọng

Kinhtedothi - Ngày 3/4/2015 đã diễn ra vòng Sơ tuyển chương trình Giọng hát Việt nhí 2015, mặc...
Kinhtedothi - Ngày 3/4/2015 đã diễn ra vòng Sơ tuyển chương trình Giọng hát Việt nhí 2015, mặc dù thời tiếp rất nắng nóng nhưng vòng sơ tuyển ngay ngày đầu tiên đã rất đông các bạn thí sinh được phụ huynh đưa đến để tham gia thử giọng.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương chia sẻ: “Các giọng ca nhí ở khu vực miền Nam đa sắc màu. Nhiều em nhỏ hát được nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Chúng tôi cũng rất khó khăn trong việc tuyển chọn vì không muốn bỏ sót bất kỳ tài năng nhí nào. Tôi và êkip của chương trình mong muốn sẽ tìm ra được những nhân tố nhí tiềm năng nhất.” Về phía các phụ huynh, khi được hỏi về việc cho con tham gia Giọng hát Việt Nhí, có chia sẻ rằng: “Bé ở nhà rất mê chương trình này, do vậy khi đọc được thông tin trên mạng có tổ chức vòng sơ tuyển, gia đình tôi đã quyết định đưa bé đến tham gia. Mặc dù thời tiết hôm nay rất nóng bức nhưng bé vẫn không thấy mệt, bé háo hức chờ đợi đến phần thi của mình.”
Giọng hát Việt Nhí là sân khấu ca nhạc thổi bùng ước mơ ca hát dành cho các cô bé, cậu bé yêu thích âm nhạc từ  09 - 15 tuổi. Ở sân chơi này, các bạn thiếu nhi có cơ hội gặp gỡ với các vị Huấn luyện viên và được họ tận tình dạy dỗ về mặt chuyên môn cũng như rèn luyện nâng cao đời sống tình cảm và tinh thần.

Bên cạnh đó, cuộc thi còn là sự gắn kết nhiều hoàn cảnh lại với nhau để các em học cách thấu hiểu và đồng cảm hơn với mọi người xung quanh, giúp các em bồi dưỡng nhiều kỹ năng khác nhau trong cuộc sống. Từ những vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, các bạn nhỏ yêu thích ca hát đã có dịp được giao lưu và trở thành bạn bè thân thiết với nhau mà khó có cuộc thi nào tạo nên được điều này.

Ngày 4/4 và ngày 5/4 sẽ tiếp tục diễn ra vòng Sơ tuyển của cuộc thi. Các bé có tài năng ca hát sẽ có cơ hội tham gia thử giọng để đến gần hơn với ước mơ của mình. Sau vòng sơ tuyển ở miền Nam thì Giọng hát Việt nhí sẽ chiêu mộ các thí sinh ở khu vực miền Bắc vào đầu tháng 5 tới.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi sơ tuyển:

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
“Lời ca còn mãi”: Khi nghệ thuật thăng hoa từ di sản âm nhạc của GS.NSND Trung Kiên

“Lời ca còn mãi”: Khi nghệ thuật thăng hoa từ di sản âm nhạc của GS.NSND Trung Kiên

17 Nov, 04:12 PM

Kinhtedothi - Tối 16/11, tại Phòng Hòa nhạc Lớn, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, đã diễn ra đêm nghệ thuật đặc biệt “Lời ca còn mãi” tri ân, tôn vinh cố GS.NSND Trung Kiên - cây đại thụ của nền thanh nhạc Việt Nam. Sự “xuất hiện”, đặc biệt là những khoảnh khắc người thầy - GS.NSND Trung Kiên “hòa giọng” cùng các học trò trong một số tiết mục khiến cả khán phòng bất ngờ lặng đi, rưng rưng vì xúc động.

Thành tích ấn tượng của Á hậu Hoa hậu Du lịch Dân tộc Việt Nam 2025

Thành tích ấn tượng của Á hậu Hoa hậu Du lịch Dân tộc Việt Nam 2025

17 Nov, 10:56 AM

Kinhtedothi - Vượt qua hàng chục thí sinh xuất sắc đến từ mọi miền Tổ quốc, Dương Thị Thanh Trúc – cô gái đến từ Nga Sơn, Thanh Hóa đã xuất sắc giành ngôi vị Á hậu cuộc thi Hoa hậu Du lịch Dân tộc Việt Nam 2025. Không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ đẹp duyên dáng, gương mặt sáng và phong thái tự tin, Thanh Trúc còn chinh phục ban giám khảo bằng trí tuệ, tài năng và tấm lòng nhân ái.

Một thập kỷ kéo co, từ niềm tự hào Thăng Long đến kết nối văn hóa quốc tế

Một thập kỷ kéo co, từ niềm tự hào Thăng Long đến kết nối văn hóa quốc tế

16 Nov, 04:15 PM

Kinhtedothi - Ngày 16/11, đền Trấn Vũ (phường Long Biên) trở thành điểm hội tụ của hàng trăm nam giới đến từ nhiều tỉnh, thành trên cả nước để tham gia lễ rước và trình diễn Nghi lễ và trò chơi Kéo co. Những tràng hô dồn dập, hồi trống dội vang, dây thừng căng lên trong nỗ lực hào sảng đã biến không gian di tích bên bờ sông Hồng thành một ngày hội di sản đúng nghĩa, nơi sắc màu văn hóa truyền thống hòa cùng tinh thần giao lưu đương đại.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ