DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Thí sinh nhí khiến giám khảo "công kích" nhau

18-07-2014 07:14
Kinhtedothi - ​Tuy chưa chính thức lên sóng nhưng cuộc thi “Bước nhảy hoàn vũ nhí” đã khiến khán giả tò mò vì luật thi hấp dẫn, ban giám khảo nổi tiếng và chuyên môn, các thí sinh tài năng và đáng yêu.
Trong tập 1 vòng Tuyển chọn phát sóng tối thứ sáu (18/7) tới, các tài năng nhí sẽ chinh phục khán giả ở nhiều thể loại: Sôi động cùng Hip hop, Popping, nhảy hiện đại, dancesport, đầy cảm động cùng các câu chuyện trong những phần thi múa dân gian, hiện đại. Mỗi tiết mục các bé đều thể hiện nét dễ thương đúng lứa tuổi của mình nhưng cũng đầy kĩ thuật với nhiều động tác khó. Có những bài thi, toàn sân khấu phải ồ lên ngạc nhiên vì quá bất ngờ hay các giám khảo phải đứng lên hò reo cổ vũ.
Cũng trong tập này, các giám khảo cùng các cố vấn sẽ chọn cho mình những thí sinh đầu tiên. Tuy nhiên, khi có 2 đội trở lên cùng chọn một tiết mục, chính các bé sẽ là người quyết định ai sẽ là huấn luyện viên của mình. Lúc đó, các tình huống đầy kịch tính và thú vị sẽ diễn ra trên sân khấu.
Yến Trang, Đoan Trang, Ốc Thanh Vân cùng các biên đạo gồm Hà Lê, Phan Hiển và Quang Đăng phải trổ hết tài năng tài năng từ thuyết phục, lấy quà tặng đến vũ đạo để chiêu dụ các bé. Có những lúc, chính các bé lại là người đặt ngược thử thách lại cho ban giám khảo. Khán giả sẽ không thể nhịn cười với những màn “công kích” nhau của các “ghế nóng” hay tiết mục nhảy của giám khảo Đoan Trang và Ốc Thanh Vân khi tranh tài để có bằng được thí sinh về đội mình.
Bên cạnh dàn thí sinh chất lượng cùng ban giám khảo, cuộc thi còn khiến khán giả không thể rời mắt với những câu chuyện đầy dí dỏm, hài hước từ MC Đại Nghĩa. Cách dẫn đầy thông minh, đáng yêu phù hợp với trẻ em đã cho các bé sự thoải mái và tự tin trước khi bước ra trình diễn phần thi của mình. 

Một số hình ảnh đẹp của tập 1 được "hé lộ" cho khán giả:

 
TAG: