Thí sinh "The face" Việt Nam òa khóc trước câu hỏi của nhà báo

Khang Nhi - Ảnh: Windy
Chia sẻ

Kinhtedothi - Trong tập 9 của "The face Việt Nam", đội Hồ Ngọc Hà giành chiến thắng và đã lựa chọn loại thí sinh của đội Phạm Hương. Điều này đã mang lại cân bằng thí sinh giữa đội Lan Khuê và Phạm Hương.

Thí sinh loay hoay thay quần áo trong xe hơi

Ở thử thách đầu tiên, mỗi thí sinh sẽ có 2 phút để thay đồ trong xe hơi. Với không gian chật hẹp khó khăn, các cô gái sẽ phải thể hiện sự khéo léo và tinh tế của mình để thay trang phục thật nhanh. Khi bước ra khỏi xe phải, các thí sinh sẽ phải đảm bảo đủ 4 tiêu chí sau: Trang phục gọn gàng, đầy đủ 4 phụ kiện đi kèm, thần thái tự tin và tạo dáng ấn tượng trước ống kính. Thử thách này sẽ thể hiện sự chỉn chu và nêu bật tác phong nghiêm túc, chuyên nghiệp của các thí sinh trong công việc. Đây cũng là là yếu tố để một thí sinh bình thường học cách trở thành người nổi tiếng.
Thí sinh "The face" Việt Nam òa khóc trước câu hỏi của nhà báo - Ảnh 1
Lan Khuê đã chỉ dẫn từ cách ngắm mình lại trong gương, cách đẩy cửa xe mạnh để tạo khoảng trống khi chuẩn bị bước ra xe, cách vuốt nhẹ chiếc váy để xóa nếp nhăn trên trang phục cũng như cách tạo thần thái tự tin trước ống kính…
Thí sinh "The face" Việt Nam òa khóc trước câu hỏi của nhà báo - Ảnh 2
Ở đội Hồ Ngọc Hà, mặc dù là thí sinh mở màn nhưng Phí Phương Anh đã làm chủ được thời gian để hoàn thành xong hết trang phục của mình, bước ra với vẻ tự tin và tỏa sáng. Vì sở hữu thân hình “mủm mỉm” nên không chỉ ở thử thách này mà Chúng Huyền Thanh còn gặp khá nhiều trở ngại ở những shoot hình qua các thử thách của các tập trước đó. Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà chia sẻ chị khá thất vọng vì số cân của Huyền Thanh ngày càng tăng lên.
Thí sinh "The face" Việt Nam òa khóc trước câu hỏi của nhà báo - Ảnh 3
Ở đội Lan Khuê, Mai Ngô đã gặp trở ngại ở chiếc dây kéo của chiếc váy khi liên tục kéo mãi nhưng vẫn không được. Và khi thời gian còn lại quá ít, giữa việc loay hoay mang giày cho kịp và đeo bông tai, Mai Ngô đã quyết định không đeo bông tai. Và khi bước ra xe, được host Vĩnh Thụy nhắc, cô mới sực nhớ ra mình vẫn chưa mang bao tay và chưa thay đổi đôi giày khác.
Thí sinh "The face" Việt Nam òa khóc trước câu hỏi của nhà báo - Ảnh 4
Ở đội Phạm Hương, Ngọc Loan đã bắt đầu thay đồ trước khi host Vĩnh Thụy ra hiệu lệnh bắt đầu nên Ngọc Loan đã vi phạm nội quy của thử thách. Không chỉ vậy, Ngọc Loan còn để quần áo của mình mắc kẹt ở cửa xe nên điều này đã bị huấn luyện viên Lan Khuê bắt lỗi. Tuy nhiên, Lan Khuê đánh giá cao sự bình tĩnh của Ngọc Loan khi bước xuống xe. Còn với Khánh Ngân, giống như Mai Ngô, cô nàng gặp trục trặc ở chỗ khóa khéo giữa thắt lưng trong khi thời gian đã sắp hết và chỉ còn lại 40s.
Thí sinh "The face" Việt Nam òa khóc trước câu hỏi của nhà báo - Ảnh 5
Và ngay lúc đó, Khánh Ngân đã quyết định mang giày và bước ra luôn khỏi xe vì không còn thời gian. Lan Khuê đánh giá cao sự thông minh của Khánh Ngân khi cô nàng biết cách xử lý tinh tế trước chiếc váy chưa được kéo hết, cô tránh những cách tạo dáng phía sau lưng trước ống kính để che đi một cách duyên dáng. Cuối cùng, Lan Khuê quyết định lựa chọn Phí Phương Anh là thí sinh giành được chiến thắng ở thử thách này.

Mai Ngô rớt nước mắt vì câu hỏi của nhà báo

Trong thử thách họp báo ra mắt sản phẩm, các thí sinh sẽ phải thể hiện được thần thái tự tin, sự thông minh và bản lĩnh của mình trước người hâm mộ ở sự kiện thảm đỏ ra mắt sản phẩm mới nhất của thương hiệu Oppo.
Thí sinh "The face" Việt Nam òa khóc trước câu hỏi của nhà báo - Ảnh 6
3 Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê và Phạm Hương đã hướng dẫn cho các thí sinh cách thức để thu hút sự chú ý của các fan cũng như cách tạo nên thần thái khi bước đi và tạo dáng giữa thảm đỏ đông người. Đặc biệt huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà – với kinh nghiệm của một “đàn chị”, chị đã có rất nhiều bí quyết để chia sẻ cùng với các thí sinh cách thể hiện của mình ở thảm đỏ từ cách xuống xe đến cách tạo dáng.
Thí sinh "The face" Việt Nam òa khóc trước câu hỏi của nhà báo - Ảnh 7
Khách mời đặc biệt của thử thách này là ca sĩ Tóc Tiên – Đại sự thương hiệu của nhãn hàng Oppo.  Các thí sinh sẽ trải qua hai phần thi: Tạo dáng thảm đỏ và trả lời các câu hỏi của các đơn vị báo chí truyền thông báo chí.
Thí sinh "The face" Việt Nam òa khóc trước câu hỏi của nhà báo - Ảnh 8
Ở đội Lan Khuê, biên tập viên Trịnh Minh Quang của Kênh 14 đã hỏi Mai Ngô câu hỏi giả định rằng: “Hiện tại trên mạng mọi người đang kêu gọi tẩy chay hình ảnh Mai Ngô khi làm đại sứ hình ảnh của thương hiệu này vì bạn có những hình ảnh khá tiêu cực ở các show truyền hình trước đây. Bạn nghĩ sao về điều này?”.
Thí sinh "The face" Việt Nam òa khóc trước câu hỏi của nhà báo - Ảnh 9
Mai Ngô đã rơi nước mắt: “Thực ra Mai là người như thế này mọi người vẫn chưa cảm nhận hết được. Mai đến với chương trình The face để mọi người thấy được nhiều mặt khác của Mai. Mai không phải chỉ là cô gái ngổ ngáo, cá tính mà còn để khán giả thấy được cả một quá trình của Mai. Đây là con đường dài mà mình theo đuổi nghệ thuật bằng con đường chân chính, bằng chính đôi chân của mình.”
Thí sinh "The face" Việt Nam òa khóc trước câu hỏi của nhà báo - Ảnh 10
Ở đội Phạm Hương, nhà báo Quỳnh Trang của Báo Pháp Luật đã dành câu hỏi chung cho hai thí sinh Ngọc Loan và Khánh Ngân rằng: “Mọi người chụp hình trên mạng thì thấy đẹp “điên đảo” nhưng khi ra ngoài thì thất vọng tràn trề. Hai em nghĩ sao về điều này?” Hai cô nàng đã trả lời rất tự tin và thông minh.
Thí sinh "The face" Việt Nam òa khóc trước câu hỏi của nhà báo - Ảnh 11
Bên cạnh đó, còn nhiều câu hỏi khác dành cho hai thí sinh này nhưng họ đã tự tin thể hiện sự hiểu biết và cảm nhận của mình để nói lên quan điểm riêng. Đặc biệt, Khánh Ngân là thí sinh nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía các khách mời nhà báo với cách trả lời khéo léo, đúng trọng tâm.
Thí sinh "The face" Việt Nam òa khóc trước câu hỏi của nhà báo - Ảnh 12
Ở đội Hồ Ngọc Hà, nhà báo Phương Giang của Zingnews đã đưa ra câu hỏi giả thuyết cho Lê Hà rằng: “Gần đây đã có thông tin bạn đi ăn tôi với Tổng Giám Đốc của nhãn hàng điện thoại đối thủ và Hà đang hẹn hò với người ấy và sẵn sàng tung những thông tin bất lợi của nhãn hàng mà bạn đang làm đại diện. Điều đó có đúng không?” Lê Hà đã khéo léo trả lời câu hỏi này tuy nhiên Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà chia sẻ cách trả lời của Lê Hà còn quá hiền và chưa có sức thuyết phục.
Thí sinh "The face" Việt Nam òa khóc trước câu hỏi của nhà báo - Ảnh 13
Nhà báo Vân An của Vnexpress dành câu hỏi cho Chúng Huyền Thanh: “Trong vai trò của một đại sứ thương hiệu, em nghĩ mình cần nên thể hiện những gì” Chúng Huyền Thanh đã trả lời rằng bản thân mình cần phải tự tin, thân thiện để có thể gửi gắm đến mọi người trách nhiệm và vai trò của mình ở cương vị một đại sứ thương hiệu. Bên cạnh đó, nhà báo Vân An cũng có yêu cầu Chúng Huyền Thanh thể hiện lại cách tạo dáng ra mắt sản phẩm thì Chúng Huyền Thanh đã không ngần ngại thực hiện trước sự chứng kiến của tất cả mọi người.
Thí sinh "The face" Việt Nam òa khóc trước câu hỏi của nhà báo - Ảnh 14
Với Phí Phương Anh, nhà báo Lê Phát của Saostar.vn đã hỏi: “Được biết Phương Anh nhận lời làm đại sứ của dòng điện thoại hot hiện nay là Oppo F1S thì bản thân bạn thấy mình có sự liên kết nào với sản phẩm này mà nhãn hàng chọn bạn?” Phương Anh đã thông minh trả lời rằng bản thân cô là một người trẻ trung, năng động và làm việc hết sức mình nên sẽ phù hợp với dòng sản phẩm thời thượng như thế này. Cả đại sứ thương hiệu Tóc Tiên cũng như các nhà báo dành nhiều lời khen và được dự đoán sẽ là một trong những thí sinh sẽ tiến xa trong cuộc thi này.
Thí sinh "The face" Việt Nam òa khóc trước câu hỏi của nhà báo - Ảnh 15
Tất cả các nhà báo khách mời cùng đại sứ thương hiệu nhãn hàng oppo – ca sĩ Tóc Tiên lần lượt bỏ phiếu bầu chọn cho 3 đội. Kết quả, đội của Hồ Ngọc Hà giành được chiến thắng và có quyền loại thí sinh. Sau quá trình lắng nghe Mai Ngô và Ngọc Loan, huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà đã lựa chọn Mai Ngô đi tiếp và Ngọc Loan phải ra về.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần