Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thí sinh thích thú chụp ảnh với hổ

Kinhtedothi - Ở tập 5, thí sinh Vietnam’s next top model 2013 được đưa đến một khu du lịch để “nghỉ xả hơi” sau những ngày thi vất vả vừa qua.

Các chàng trai cô gái đã tỏ ra rất hào hứng với chuyến đi, họ liên tục cười đùa và tạo dáng mọi lúc mọi nơi cùng nhau. Thời gian sống bên nhau tại nhà chung cũng khiến tình bạn của họ trở nên thân thiết hơn rất nhiều. Đặc biệt, các thí sinh thích thú với chú hổ con nên đã tranh nhau để được chụp hình cùng với con vật đáng yêu này.

 

Không biết đến với một địa điểm có rất nhiều động vật như vậy, trong tập này BGK sẽ yêu cầu các thí sinh thực hiện thử thách nào đây? Và liệu nếu BGK yêu cầu họ chụp ảnh với động vật thì phải chăng sẽ là chú hổ con đáng yêu này hay là loài vật khác đáng sợ hơn.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đinh Vũ Hề mua vàng tặng người hâm mộ

Đinh Vũ Hề mua vàng tặng người hâm mộ

26 Jan, 10:54 AM

Đinh Vũ Hề đã có những món quà bất ngờ dành tặng người hâm mộ trong buổi lễ công bố vai trò đại sứ toàn cầu của thương hiệu vàng lâu đời bậc nhất Trung Quốc.

“Đất nước hôm nay”: Khi âm nhạc kể câu chuyện dân tộc

“Đất nước hôm nay”: Khi âm nhạc kể câu chuyện dân tộc

23 Jan, 11:18 AM

Kinhtedothi - Có những tác phẩm ra đời không nhằm tạo hiệu ứng tức thời, mà để người nghe chậm lại, lắng xuống và đối diện với chính mình trong dòng chảy lịch sử. "Đất nước hôm nay", MV dài hơn 8 phút vừa ra mắt ngày 22/1/2026 tại Hà Nội, là một tác phẩm như thế: không vội vàng, không ồn ào, nhưng đủ sức lay động bằng chiều sâu tư tưởng và cảm xúc bền bỉ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ