Thí sinh vừa chiến thắng đã bị loại

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Trong tập 6 phát sóng tối 10/11, 11 thí sinh của cuộc thi Vietnam’s next top model 2013 được làm quen với những bài tập rèn luyện thể lực tại trung tâm California Fitness & Yoga và Trần Mạnh Kiên đã giành được chiến thắng. Tuy nhiên, trong phần chụp hình, Mạnh Kiên lại là người phải nói lời chia tay với 10 thí sinh còn lại.

Với thử thách lần này, họ được đưa đến trung tâm California Fitness & Yoga để kiểm tra thể lực, sức bền và sự dẻo dai. Các thí sinh được gặp gỡ Á Hậu Hoàng My cùng người mẫu, diễn viên Nhan Phúc Vinh trong vai trò trực tiếp hướng dẫn và thị phạm. Sau khi trải qua những bài tập khá nhẹ nhàng, các thí sinh bước vào thử thách nặng hơn. Họ được yêu cầu thực hiện một chuỗi những tổ hợp bài tập đòi hỏi sự dẻo dai, khéo léo kết hợp với sức bền. 
 
Mạnh Kiên giành chiến thắng thuyết phục trong phần thử thách thể lực.
Mạnh Kiên giành chiến thắng thuyết phục trong phần thử thách thể lực.

Ở thử thách này, ưu thế rõ ràng thuộc về các chàng trai. Nguyễn Thị Thanh vốn là vận động viên bóng chuyền, đã trải qua nhiều bài tập thể lực khác nhau nhưng cũng không vượt qua toàn bộ chuỗi thử thách. Đặc biệt, dù chỉ nhanh hơn Tuấn Việt một giây ngắn ngủi nhưng cũng mang lại cho Mạnh Kiên chiến thắng đầy thuyết phục. Mạnh Kiên đã chọn bạn thân là Trần Trung để chia sẻ giải thưởng này.

 
Tuy nhiên, anh lại là người sở hữu bức hình tệ nhất trong thử thách chụp ảnh.
Tuy nhiên, anh lại là người sở hữu bức hình tệ nhất trong thử thách chụp ảnh. Điều này khiến Mạnh Kiên phải nói lời chia tay các thí sinh của chương trình.
Chia tay với phòng tập luyện, các thí sinh tiếp tục bước vào phần thi chụp ảnh của tuần này với chủ đề “Viễn tưởng tương lai”. Tất cả đều rất ấn tượng bởi kiểu trang điểm nhấn mạnh phần mắt cùng cặp kính áp tròng màu xanh xám. Với trang phục làm từ chất liệu nylon của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, các thí sinh hóa thân thành những người ngoài hành tinh ở thế kỉ tương lai, bao quanh bởi bóng đèn điện.

 
Quang Đại.
Quang Đại.
Quang Đại được xem là thí sinh yếu thế nhất nhóm nam vì hình thể khá “cò hương”. Ông Randy Dobson – giám đốc điều hành trung tâm California Fitness & Yoga nhận xét Đại giống như một cậu bé 12 tuổi gầy gò tạo dáng trước gương phòng ngủ. Anh cần dành nhiều thời gian cho việc tập luyện hình thể. 

 
Chà Mi được Nam Trung đánh giá có cố gắng trong tuần nay, tuy nhiên tấm ảnh vẫn chưa được đẹp. Đỗ Mạnh Cường cho rằng cô chưa ý thức được đâu là góc mặt đẹp của mình trong khi giám khảo Thanh Hằng chỉ rõ khuyết điểm của cô nằm ở đôi môi. Ông Randy góp ý với chiều cao không quá ấn tượng, cô nên biết cách “ăn gian” kéo dài chân ở cách tạo dáng của mình.

 
Chà Mi
Chà Mi
Bên cạnh đó, Nguyễn Thị Thanh được đồng loạt giám khảo nhận xét có sự “lột xác”, biết lắng nghe tuy sự tiến bộ không ổn định. Quang Đại, Chà Mi và Nguyễn Thị Thanh đều sở hữu những tấm ảnh đủ giúp họ an toàn trong thử thách lần này.

 
Nguyễn Thị Thanh.
Nguyễn Thị Thanh.
Nhóm thí sinh ở tốp trên có những tấm hình khá biểu cảm bao gồm Anh Quân, Nguyễn Hằng và Mâu Thanh Thủy. Nguyễn Hằng tuy có tấm hình đẹp, nhưng lại được xem là thí sinh “ăn may” bởi biểu cảm đơ đơ, không cảm xúc vô tình rất hợp với chủ đề của buổi chụp ảnh lần này.

 
Mâu Thanh Thủy.
Mâu Thanh Thủy.
 
Nguyễn Thị Hằng.
Nguyễn Thị Hằng.
Anh Quân sở hữu một cơ thể đẹp, nhưng vẫn chưa đủ. Anh được góp ý là đang cố gắng diễn ra vẻ gợi cảm, chứ không phải mạnh mẽ như yêu cầu của buổi chụp ảnh.

 
Dương Mạc Anh Quân.
Dương Mạc Anh Quân.
Riêng Mâu Thanh Thủy, cả Đỗ Mạnh Cường và ông Randy đều ấn tượng với Thủy bởi cơ thể và gương mặt góc cạnh rất “mẫu”. Nguyễn Hằng cho rằng cô sở hữu một tấm ảnh không chê vào đâu được. Tuy nhiên, vị giám khảo này mong muốn nhìn thấy sự tiến bộ nhiều hơn ở cô.

 
Trần Trung.
Trần Trung.
Trần Trung thừa thắng xông lên ở thử thách trước, giữ được phong độ và rất chủ động trong phần thi của mình. Anh là thí sinh chụp nhanh nhất với những tạo dáng sáng tạo và ổn định. Giám khảo Đỗ Mạnh Cường cho rằng anh có khả năng gây được sự chú ý.

 
Hà Thu.
Hà Thu.
Hà Thu cũng sở hữu một tấm ảnh đẹp khi biết cách khoe đường cong, kết hợp khá ăn ý với hai cây đèn, xử lý khuôn mặt có cảm xúc. Tuy nhiên, giám khảo Thanh Hằng có cảm giác Hà Thu giả tạo và không thật.

 
Tuấn Việt.
Tuấn Việt.
Tuấn Việt vượt qua 10 thí sinh còn lại để trở thành thí sinh sở hữu tấm ảnh đẹp nhất. Ông Randy đánh giá cao những tố chất mà Tuấn Việt đang có, nhưng Tuấn Việt vẫn cần phải rèn luyện nhiều hơn biểu cảm đa dạng của gương mặt để có thể trở thành một người mẫu thành công trong tương lại. 

 
Văn Kiên.
Văn Kiên.

Văn Kiên sở hữu tấm ảnh khá nhạt nhòa mà Đỗ Mạnh Cường cho rằng, nếu xem nó trong một quyển tạp chí, anh sẽ vội vàng lật sang trang khác.

 
Mạnh Kiên là thí sinh tiếp theo rời khỏi cuộc đua trở thành quán quân Vietnam's next top model 2013.
Mạnh Kiên là thí sinh tiếp theo rời khỏi cuộc đua trở thành quán quân Vietnam's next top model 2013.
Riêng Mạnh Kiên, anh được Nam Trung nhận xét là có những tạo dáng, biểu cảm giống nhau từ vòng casting cho đến tận bây giờ. Ông Randy cũng gay gắt cho rằng Mạnh Kiên không biết mình cần phải làm gì trong bức ảnh. Ánh mắt quá nhẹ, phải mạnh mẽ hơn và bản thân anh cần phải luyện tập rất nhiều. Vì vậy, cho dù đã chiến thắng tại thử thách nhưng điều đó cũng không đủ để cứu Mạnh Kiên thoát khỏi nguy hiểm. Anh buộc phải chia tay với chương trình.

 
Nguyễn Văn Kiên thổ lộ tình cảm riêng với Hà Thu.
Nguyễn Văn Kiên thổ lộ tình cảm riêng với Hà Thu.
Cũng trong tập 6, theo lời tự bạch từ Văn Kiên, chàng sinh viên trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội có tình cảm ''sâu nặng'' với "bản sao Đan Lê". Trong mắt Văn Kiên, Hà Thu là người mong manh và sống khá tình cảm đây là điểm yếu của Hà Thu khiến anh phải quan tâm, chăm sóc đàn chị nhiều hơn.

 
Kiên luôn động viên Hà Thu trong mọi hoàn cảnh.
Kiên luôn động viên Hà Thu trong mọi hoàn cảnh.
''Hot boy giỏi toán'' cũng thú nhận: ''Chị Thu là người con gái khá thu hút, tôi cũng khá thích chị ấy và tôi có chút tình cảm với chị ấy''. Tuy nhiên, phía Hà Thu chỉ coi Văn Kiên là một cậu em thân thiết. ''Văn Kiên là người trưởng thành hơn các chàng trai khác ở ngôi nhà chung'', Hà Thu chia sẻ.

Cô cũng chân thành khi nói lên suy nghĩ của mình: ''Thật ra, tôi cũng khá thích thú sự quan tâm của Văn Kiên dành cho chị gái''. Văn Kiên cũng nhận ra rằng: ''Trong đời này, chị Thu chỉ có tình cảm duy nhất với một người. Nếu tôi hay ai đó yêu chị thì chị ấy cũng chỉ coi là em trai. Tôi mong chị ấy sẽ mở lòng mình hơn, mạnh mẽ hơn, vì phụ nữ mà sống tình cảm quá sẽ rất khổ sở''.