80 năm cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Thi thể ở Gia Lâm có ADN trùng với nạn nhân vụ Cát Tường

Kinhtedothi - Trao đổi với phóng viên tối 4/8, một lãnh đạo Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) xác nhận chiều cùng ngày, cơ quan này đã nhận được kết quả giám định thi thể được người dân vớt được tại bến đò Vân Đức thuộc địa bàn huyện này.
Xét xử sơ thẩm vụ án xảy ra tại Thẩm mỹ viện Cát Tường.
Xét xử sơ thẩm vụ án xảy ra tại Thẩm mỹ viện Cát Tường.
Theo đó, kết quả này trùng khớp với ADN của chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân trong vụ thẩm mỹ viện Cát Tường.

Trước đó, vào ngày 18/7 những người dân sống ở gần bến đò Vân Đức thuộc huyện Gia Lâm đã phát hiện một thi thể nữ nổi lên.

Sau đó, cơ quan công an đã tiến hành giám định ADN.

Tuy nhiên, bà Nguyễn Thị Hiền, mẹ đẻ chị Huyền cho hay gia đình chưa nhận được tin báo chính thức về vụ việc này./.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lào Cai: thăm, tặng quà gia đình người có công nhân dịp 27/7

Lào Cai: thăm, tặng quà gia đình người có công nhân dịp 27/7

21 Jul, 06:11 PM

Kinhtedothi-Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2025), sáng ngày 21/7, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Chính sách và Chiến lược Trung ương Trần Lưu Quang cùng Bí thư Tỉnh ủy Lào Cai Trịnh Xuân Trường đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Quy Mông.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ