Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thi tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống dịch: 112 bài thi có tổng điểm cao nhất

Kinhtedothi - Ban Tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19” TP Hà Nội đã công bố kết quả chấm thi cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19” trên địa bàn TP Hà Nội.
Ảnh minh họa

Theo đó, Ban Tổ chức Cuộc thi TP đã phân công Ban Giám khảo chung khảo tổ chức chấm phần thi tự luận đối với 3.120 bài thi, trong đó có 2.890 bài của 30 quận, huyện, thị xã đã chấm sơ khảo (gồm 2.220 bài của người dự thi từ đủ 18 tuổi trở lên và 870 bài của người dự thi từ đủ 12 tuổi đến dưới 18 tuổi) và 230 bài của sở, ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị TP (đã được Ban Giám khảo TP chấm sơ khảo).

Kết quả, Ban Giám khảo Cuộc thi đã lựa chọn 112 bài dự thi có tổng điểm cao nhất (phần tự luận đạt từ 7 điểm trở lên và tổng điểm đạt từ 27 điểm trở lên), gồm 59 bài của người từ đủ 18 tuổi trở lên và 53 bài của người từ đủ 12 tuổi đến dưới 18 tuổi.

Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19” do TP Hà Nội tổ chức tại website https://timhieuphapluatpccovid-19.hanoi.gov.vn, bắt đầu từ ngày 20/6/2021 và kết thúc vào 24 giờ ngày 1/8/2021. Cuộc thi đã thu hút số lượng người tham gia, hưởng ứng dự thi lớn nhất từ trước đến nay, với tổng số 1.032.665 người dự thi chính thức.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng nâng cao chất lượng công tác tổ chức xây dựng Đảng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới

Đà Nẵng nâng cao chất lượng công tác tổ chức xây dựng Đảng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới

23 Dec, 04:39 PM

Kinhtedothi- Ngày 23/12, Ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng tổ chức hội nghị tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2025, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026. Hội nghị do ông Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Đình Vĩnh, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Đoàn Duy Tân và Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy Nguyễn Đức Nam chủ trì.

HĐND tỉnh Hưng Yên quyết nghị nhiều nội dung quan trọng

HĐND tỉnh Hưng Yên quyết nghị nhiều nội dung quan trọng

23 Dec, 04:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 23/12, HĐND tỉnh Hưng Yên khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ 35 để xem xét, thảo luận và quyết định nhiều nội dung quan trọng, cấp thiết liên quan đến công tác quản lý, điều hành và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ