Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thị trường chuyển nhượng ngày 18/8

Kinhtedothi - Theo tờ Daily Mail đưa tin, Van Gaal đã nói chuyện với GĐĐH Ed Woodward làm mọi giá phải tậu cho bằng được Di Maria, ngôi sao mà trước đó ông nhận định, M.U cần thiết phải mua!
Quỷ đỏ quyết dùng tiền để "cám dỗ" Di Maria

Theo tờ Daily Mail đưa tin, Van Gaal đã nói chuyện với GĐĐH Ed Woodward làm mọi giá phải tậu cho bằng được Di Maria, ngôi sao mà trước đó ông nhận định, M.U cần thiết phải mua!

Van Gaal hiểu rằng, sẽ chẳng dễ dàng "cám dỗ" được Di Maria và Real nếu không có thật nhiều tiền. Vì vậy, số tiền "khủng" được sân Old Trafford đầu tư vào lên đến 100 triệu bảng cho thương vụ mà đến gã nhà giàu như PSG cũng phải tuyên bố "từ bỏ" vì chê mắc và sợ vi phạm cân bằng tài chính.
Cụ thể, 50 triệu bảng được dùng để trả phí chuyển nhượng cho Real. Nửa còn lại, M.U dùng chi trả lương cho Di Maria trong vòng 5 năm - dự kiến khoảng 200.000 bảng/tuần, ngang những top đầu Wayne Rooney và Van Persie. Ngôi sao Argentina cho thấy, anh cũng sẵn sàng đầu quân cho M.U nếu tương lai tại Real không được đảm bảo.

  M.U dùng Nani đổi lấy Rojo 

Theo tờ The Times, M.U sẵn sàng cho Sporting Lisbon mượn Luis Nani nếu có được hậu vệ Marcos Rojo.
Luis Nani vẫn chưa thể tìm lại chính mình dưới thời Louis van Gaal. Có vẻ như HLV Louis van Gaal không thể kiên nhẫn với Nani được nữa và quyết định đưa chàng tiền vệ cánh người Bồ Đào Nha trở về Sporting Lisbon. Dĩ nhiên, M.U cũng muốn hưởng lợi ở thương vụ này. Yêu cầu của họ là Sporting phải nhả hậu vệ 24 tuổi Marcos Rojo.

Marcos Rojo năm nay 24 tuổi, có thể thi đấu tốt ở cả vị trí hậu vệ trái và trung vệ. Anh sở hữu kĩ thuật, tốc độ, sức mạnh khá đáng nể. Tại World Cup 2014 vừa qua, Rojo cũng đã để lại nhiều dấu ấn trong đội hình của HLV Sabella.

Manolas  sẽ là tân binh thứ 5 gia nhập sân Emirates

Theo tiết lộ từ Goal, Olympiacos đã chính thức chấp nhận lời đề nghị trị giá 10 triệu euro của The Gunners dành cho Manolas. Tuyển thủ Hy Lạp sẽ có cuộc kiểm tra y tế trong hôm nay trước khi chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng dài hạn với đội chủ sân Emirates.
Sau khi bỏ ra 30 triệu bảng chiêu mộ Alexis Sanchez từ Barcelona, các tân binh tiếp theo gia nhập Arsenal đều lần lượt là những gương mặt chủ yếu làm nhiệm vụ phòng ngự như Mathieu Debuchy, David Ospina và Calum Chambers. Có thể thấy, đây đều là những bổ sung khá hợp lý của HLV Arsene Wenger trong bối cảnh hàng thủ của The Gunners là tuyến mỏng manh nhất sau khi lần lượt phải chia tay Bacary Sagna, Carl Jenkinson và Thomas Vermaelen.

Juve muốn thí Llorente cho Valencia để dồn tiền mua Falcao

Theo Gazzetta dello Sport, Juventus đã nhận được một số lời đề nghị cho tiền đạo Fernando Llorente. Bầy dơi Valencia đang là CLB sáng giá nhất để chiêu mộ chân sút 29 tuổi xứ Basque. Số tiền cho thương vụ này ước tính tối thiểu 10 triệu Euro.
Nếu bán được ‘Vua sư tử’ Llorente, Juventus sẽ tích cực dồn tiền săn đón Falcao. Mùa hè này, có thời điểm tưởng như Falcao sẽ rời Monaco về với Real Madrid. Tuy nhiên, mọi chuyện đổ vỡ và Real Madrid gia hạn với Benzema đến năm 2019.

Llorente tuy cùng Tevez thi đấu rất tốt tại Serie A mùa trước nhưng lối chơi của tiền đạo to cao này dễ bị bắt bài tại Champions League. Đó là lí do Juventus muốn hy sinh cựu tiền đạo Bilbao để có được ‘Mãnh hổ’ Falcao. 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

22 Nov, 02:51 PM

Kinhtedothi-Bộ Nội vụ cho biết hiện nay, Trung ương Đảng, Quốc hội và Chính phủ không có chủ trương tiếp tục thực hiện sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính mà yêu cầu cả hệ thống chính trị tiếp tục chăm lo, kiến tạo cho mô hình chính quyền địa phương 2 cấp hoạt động hiệu lực, hiệu quả, phục vụ Nhân dân tốt hơn.

Cử tri 3 xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh kiến nghị nhiều vấn đề về đền bù giải phóng mặt bằng

Cử tri 3 xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh kiến nghị nhiều vấn đề về đền bù giải phóng mặt bằng

21 Nov, 11:55 AM

Kinhtedothi – Sáng 21/11, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Hà Nội Nguyễn Doãn Toản cùng các đại biểu HĐND TP thuộc Tổ đại biểu số 25 đã có buổi tiếp xúc cử tri các xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh trước kỳ họp thường lệ cuối năm của HĐND TP Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các công trình lớn chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIV

Khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các công trình lớn chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIV

20 Nov, 09:52 PM

Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 224/CĐ-TTg ngày 20/11/2025 yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương chuẩn bị tổ chức Lễ khánh thành, khởi công các dự án, công trình quy mô lớn, ý nghĩa chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ