Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thị trường chuyển nhượng ngày 18/8

Kinhtedothi - Theo tờ Daily Mail đưa tin, Van Gaal đã nói chuyện với GĐĐH Ed Woodward làm mọi giá phải tậu cho bằng được Di Maria, ngôi sao mà trước đó ông nhận định, M.U cần thiết phải mua!
Quỷ đỏ quyết dùng tiền để "cám dỗ" Di Maria

Theo tờ Daily Mail đưa tin, Van Gaal đã nói chuyện với GĐĐH Ed Woodward làm mọi giá phải tậu cho bằng được Di Maria, ngôi sao mà trước đó ông nhận định, M.U cần thiết phải mua!

Van Gaal hiểu rằng, sẽ chẳng dễ dàng "cám dỗ" được Di Maria và Real nếu không có thật nhiều tiền. Vì vậy, số tiền "khủng" được sân Old Trafford đầu tư vào lên đến 100 triệu bảng cho thương vụ mà đến gã nhà giàu như PSG cũng phải tuyên bố "từ bỏ" vì chê mắc và sợ vi phạm cân bằng tài chính.
Cụ thể, 50 triệu bảng được dùng để trả phí chuyển nhượng cho Real. Nửa còn lại, M.U dùng chi trả lương cho Di Maria trong vòng 5 năm - dự kiến khoảng 200.000 bảng/tuần, ngang những top đầu Wayne Rooney và Van Persie. Ngôi sao Argentina cho thấy, anh cũng sẵn sàng đầu quân cho M.U nếu tương lai tại Real không được đảm bảo.

  M.U dùng Nani đổi lấy Rojo 

Theo tờ The Times, M.U sẵn sàng cho Sporting Lisbon mượn Luis Nani nếu có được hậu vệ Marcos Rojo.
Luis Nani vẫn chưa thể tìm lại chính mình dưới thời Louis van Gaal. Có vẻ như HLV Louis van Gaal không thể kiên nhẫn với Nani được nữa và quyết định đưa chàng tiền vệ cánh người Bồ Đào Nha trở về Sporting Lisbon. Dĩ nhiên, M.U cũng muốn hưởng lợi ở thương vụ này. Yêu cầu của họ là Sporting phải nhả hậu vệ 24 tuổi Marcos Rojo.

Marcos Rojo năm nay 24 tuổi, có thể thi đấu tốt ở cả vị trí hậu vệ trái và trung vệ. Anh sở hữu kĩ thuật, tốc độ, sức mạnh khá đáng nể. Tại World Cup 2014 vừa qua, Rojo cũng đã để lại nhiều dấu ấn trong đội hình của HLV Sabella.

Manolas  sẽ là tân binh thứ 5 gia nhập sân Emirates

Theo tiết lộ từ Goal, Olympiacos đã chính thức chấp nhận lời đề nghị trị giá 10 triệu euro của The Gunners dành cho Manolas. Tuyển thủ Hy Lạp sẽ có cuộc kiểm tra y tế trong hôm nay trước khi chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng dài hạn với đội chủ sân Emirates.
Sau khi bỏ ra 30 triệu bảng chiêu mộ Alexis Sanchez từ Barcelona, các tân binh tiếp theo gia nhập Arsenal đều lần lượt là những gương mặt chủ yếu làm nhiệm vụ phòng ngự như Mathieu Debuchy, David Ospina và Calum Chambers. Có thể thấy, đây đều là những bổ sung khá hợp lý của HLV Arsene Wenger trong bối cảnh hàng thủ của The Gunners là tuyến mỏng manh nhất sau khi lần lượt phải chia tay Bacary Sagna, Carl Jenkinson và Thomas Vermaelen.

Juve muốn thí Llorente cho Valencia để dồn tiền mua Falcao

Theo Gazzetta dello Sport, Juventus đã nhận được một số lời đề nghị cho tiền đạo Fernando Llorente. Bầy dơi Valencia đang là CLB sáng giá nhất để chiêu mộ chân sút 29 tuổi xứ Basque. Số tiền cho thương vụ này ước tính tối thiểu 10 triệu Euro.
Nếu bán được ‘Vua sư tử’ Llorente, Juventus sẽ tích cực dồn tiền săn đón Falcao. Mùa hè này, có thời điểm tưởng như Falcao sẽ rời Monaco về với Real Madrid. Tuy nhiên, mọi chuyện đổ vỡ và Real Madrid gia hạn với Benzema đến năm 2019.

Llorente tuy cùng Tevez thi đấu rất tốt tại Serie A mùa trước nhưng lối chơi của tiền đạo to cao này dễ bị bắt bài tại Champions League. Đó là lí do Juventus muốn hy sinh cựu tiền đạo Bilbao để có được ‘Mãnh hổ’ Falcao. 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

12 Feb, 06:07 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/2, Thường trực Thành ủy Đà Nẵng tổ chức gặp mặt các Hội quần chúng được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Ông Nguyễn Đình Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự có ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

12 Feb, 04:46 PM

Kinhtedothi -  Chiều 11/2, Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội đã chủ trì lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an thành phố Hà Nội về công tác cán bộ. Trung tá Chu Quốc Dũng, Phó Trưởng Ban Biên tập phụ trách An ninh Thủ đô được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Biên tập An ninh Thủ đô.

Thanh Hóa: Khai mạc Hội Báo Xuân Bính Ngọ 2026

Thanh Hóa: Khai mạc Hội Báo Xuân Bính Ngọ 2026

12 Feb, 01:37 PM

Kinhtedothi – Sáng 12/2, Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Hội Báo Xuân Bính Ngọ 2026 với chủ đề “Báo chí Thanh Hóa đồng hành cùng đất nước, quê hương bước vào kỷ nguyên mới”.

Xem xét vấn đề cấp thiết, kiến tạo hành lang pháp lý cho giai đoạn mới

Xem xét vấn đề cấp thiết, kiến tạo hành lang pháp lý cho giai đoạn mới

11 Feb, 06:49 PM

Kinhtedothi - Chiều 11/2, Thường trực HĐND thành phố Đà Nẵng tổ chức kỳ họp thứ sáu (kỳ họp chuyên đề) nhằm cho ý kiến một số nội dung theo thẩm quyền và tổng kết hoạt động của HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Kỳ họp diễn ra trong bối cảnh thành phố đang ở giai đoạn chuyển tiếp quan trọng, vừa hoàn thành các mục tiêu nhiệm kỳ, vừa chuẩn bị nền tảng cho chặng đường phát triển mới.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ