Thiago vẫn chưa quyết định tương lai của mình

Chia sẻ Zalo

KTĐT - M.U nhắm Thiago như là mục tiêu chuyển nhượng số 1 hè này, bởi mức phí giải phóng hợp đồng của anh đã giảm xuống chỉ còn 15 triệu bảng.

Dù đã liên hệ với đội chủ sân Old Trafford từ vài tuần nay, nhưng đến thời điểm hiện tại, tài năng trẻ người Tây Ban Nha vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai.
 
Phía nhà ĐKVĐ nước Anh sẵn sàng chào mời Thiago bản hợp đồng hậu hĩnh, tăng lương gấp 3 lần nhưng anh vẫn chưa thông báo với đội bóng xứ Catalan về ý định của mình.
 
Thiago vẫn chưa quyết định tương lai của mình - Ảnh 1

Tờ Sport có trụ sở ở Barcelona tin rằng, Thiago cũng muốn cài thêm điều khoản trong hợp đồng với M.U, nếu anh không được ra sân thường xuyên, sẽ được tự do đàm phán với các CLB ở quê nhà.

Có thể Quỷ đỏ sẽ chờ đến cuối tháng này để hoàn tất bản hợp đồng. Nguồn tin từ ESPN thì các quan chức M.U đang rất lạc quan về triển vọng Thiago gia nhập Old Trafford.

Trong quá khứ, đội bóng nước Anh từng vồ hụt những mục tiêu quan trọng như David Silva, Mesut Ozil, Benzema, Sneijder hay Lucas Moura vì không thể dứt điểm nhanh sau quá trình đàm phán kéo dài.

Cuối tuần qua, Thiago lại tạo "sóng" với bức ảnh đang trong kỳ nghỉ với chú thích "Tôi yêu Barcelona!"

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần