Thiên Ngọc Minh Uy "biến hình" cho hoạt động kinh doanh đa cấp

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Công ty sẽ phụ trách mảng kinh doanh đa cấp của Thiên Ngọc Minh Uy (TNMU) được đổi tên từ một doanh nghiệp cùng lĩnh vực đã tạm ngừng hoạt động cách đây chưa lâu.

Theo thông tin được báo Kinh tế & Đô thị đăng tải, mới đây Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công thương) đã tiến hành thu hồi giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp của công ty TNMU. Tuy nhiên ngay sau đó TNMU đã khẳng định trên địa chỉ Facebook của mình là sẽ chuyển hoạt động kinh doanh đa cấp cho một công ty con có tên Nhã Khắc Lâm.
 Mô hình hoạt động và mạng lưới công ty con của TNMU trong thời gian tới
Dữ liệu từ Sở Kế hoạch & Đầu tư TP Hồ Chí Minh cho biết, Nhã Khắc Lâm có tên cũ là Công ty TNHH Gano Excel Việt Nam do một người có tên là Bồ Thị Cẩm Nhung làm Giám đốc. Đến ngày 23/3 vừa qua, doanh nghiệp này đã đổi tên thành công ty TNHH Nhã Khắc Lâm với Giám đốc mới là ông Huỳnh Vĩnh Lợi.
Ông Lợi từng được biết đến với chức danh là Phó Giám đốc chi nhánh TP Hồ Chí Minh của TNMU.
Trong quá khứ, Gano Excel Việt Nam từng 2 lần xin tạm dừng hoạt động đa cấp và giữa năm 2016 và đầu năm 2017. Với tên mới Nhã Khắc Lâm, doanh nghiệp này sẽ tiếp tục hoạt động bán hàng đa cấp từ ngày 13/4/2017.
Trước đó, vào năm 2006, TUMU từng xuất hiện để nhằm thay thế cho một doanh nghiệp đa cấp khác đã ngừng hoạt động là Sinh Lợi. Và thực tế cũng đã chứng minh, mỗi lần TNMU "biến hình" là quy mô và số lượng người tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp này lại tăng mạnh.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần