"Thiên thần" Victoria's Secret sinh con trai

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Một tuần sau khi cô bạn Miranda Kerr hạ sinh 'hoàng tử' kháu khỉnh Flynn, siêu mẫu Hà Lan Doutzen Kroes cùng trong đội 'thiên thần' Victoria's Secret cũng chào đón quý tử đầu lòng.

KTĐT - Một tuần sau khi cô bạn Miranda Kerr hạ sinh 'hoàng tử' kháu khỉnh Flynn, siêu mẫu Hà Lan Doutzen Kroes cùng trong đội 'thiên thần' Victoria's Secret cũng chào đón quý tử đầu lòng.

Doutzen Kroes và chồng là DJ Sunnery James đặt tên con trai là Phyllon James. Đứa trẻ nặng 3,6 kg và chào đời ngày 21/1 tại Amsterdam (Hà Lan) - quê hương của đôi vợ chồng. Sau khi vợ sinh, Sunnery James vui mừng khôn xiết và đã chia sẻ tin vui này trên trang Twitter cá nhân.

"Cảm ơn tất cả lời chúc đáng yêu của các bạn dành cho vợ chồng tôi. Đứa trẻ vô cùng tuyệt vời. Tôi không thể diễn tả cảm giác lúc này của mình và Doutzen. Giờ đây Phyllon chính là cuộc sống của chúng tôi", Sunnery viết.

Chỉ trong hai năm, hãng đồ lót Victoria's Secret đã chào đón sự ra đời của bao thiên thần nhỏ. Sau Alessandra Ambrosio, Adriana Lima, Karolina Kurkova, Miranda Kerr, giờ tới lượt siêu mẫu Hà Lan Doutzen Kroes đón nhận niềm hạnh phúc được làm mẹ lần đầu.

Siêu mẫu 25 tuổi kết hôn với DJ Sunnery James vào tháng 10 năm ngoái khi đang mang bầu ở tháng thứ 6. Lễ cưới diễn ra tại một thị trấn nhỏ ở Eastemar (Hà Lan). Doutzen Kroes mặc một chiếc váy cưới mang phong cách Hy Lạp.

Vì đang mang thai nên hai Doutzen Kroes và Miranda Kerr đã không thể có mặt cùng các chị em "thiên thần" tại đêm trình diễn Victoria's Secret cuối năm ngoái diễn ra tối 11/10 ở câu lạc bộ Lexington Armony, New York (Mỹ). Miranda Kerr và chồng là tài tử Orlando Bloom cũng vừa chào đón đứa con đầu lòng vào tuần trước.

Doutzen Kroes năm nay 25 tuổi và có chiều cao nổi bật - 1,75 m. Cô là siêu mẫu Hà Lan nổi tiếng nhất thế giới hiện nay và vinh dự được hãng đồ lót Victoria's Secret trao cho "đôi cánh thiên thần" từ năm 2008. Doutzen cũng luôn có tên trong Top 10 siêu mẫu kiếm tiền giỏi nhất thế giới.