Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thierry Henry thận trọng, Trapattoni nói cứng

KTĐT - Nếu như ngôi sao Thierry Henry vẫn đầy thận trọng khi nói về khả năng tới Nam Phi 2010 của ĐT Pháp thì bên kia chiến tuyến, HLV trưởng Trapattoni tuyên bố Ireland vẫn chưa hề buông súng.

KTĐT - Nếu như ngôi sao Thierry Henry vẫn đầy thận trọng khi nói về khả năng tới Nam Phi 2010 của ĐT Pháp thì bên kia chiến tuyến, HLV trưởng Trapattoni tuyên bố Ireland vẫn chưa hề buông súng.

Với chiến thắng 1-0 trên sân đối phương, ĐT Pháp đang có lợi thế nhất định trước khi lượt về play-off vòng loại World Cup 2010 diễn ra đêm nay (18/11). Tuy nhiên trả lời trong cuộc họp báo, đội trưởng Thierry Henry vẫn tỏ ra đầy thận trọng khi nói về khả năng đi tiếp của Gà trống Gaulois.

 

Tiền đạo của Barcelona này khẳng định: “Trước mắt là trận đấu mang tính quyết định và không có thời gian để sửa chữa nếu bạn phạm sai lầm. Chính bởi vậy dù chiến thắng trận lượt đi nhưng toàn đội hết sức tập trung cho cuộc đấu đêm nay.

 

Chúng tôi không nghĩ tới vấn đề phòng ngự hay tấn công. Quan trọng nhất là phải chiến thắng. Có thể trong sự nghiệp thi đấu của mình, đây không phải là trận quyết định nhất nhưng tôi trông đợi vào đội nhà sẽ áp đảo hoàn toàn và kết quả nghiêng về chúng tôi”.

 

Trong khi đó, bên kia chiến tuyến, HLV trưởng Giovanni Trapattoni kịp lên dây cót tinh thần cho ĐT Ireland bằng tuyên bố: “Các cầu thủ cần phải giữ được sự tự tin và tập trung trong 90 phút tới. Ireland có thể ghi được 1 bàn tại Paris và đảo ngược thế trận.

 

ĐT Pháp thi đấu với tốc độ nhanh và rất thông minh nên chúng tôi sẽ không để đối thủ tự do di chuyển. Cần phải tạo áp lực và bàn thắng có thể đến sau quả phạt góc hoặc tình huống đá phạt”.

 

Theo dự kiến, trận đấu tại Stade de France đêm nay sẽ có khoảng 25.000 CĐV Ireland có mặt để cổ vũ và Trapattoni chia sẻ: “Chúng tôi rất cảm ơn CĐV vì tình cảm dành cho đội. Phòng ngự tốt, thi đấu thực dụng và biết chắt chiu cơ hội, đó là điều tôi chờ đợi.

 

Đây là trận đấu của những cái đầu lạnh, sẽ có những nguy cơ tiềm ẩn nhưng để có được thành công, tôi sẵn sàng chấp nhận”.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phường Vĩnh Tuy khánh thành công trình cải tạo xung quanh Ao cá Bác Hồ: đồng bộ giữa đầu tư hạ tầng với phát triển không gian xanh

Phường Vĩnh Tuy khánh thành công trình cải tạo xung quanh Ao cá Bác Hồ: đồng bộ giữa đầu tư hạ tầng với phát triển không gian xanh

24 Feb, 11:34 AM

Kinhtedothi-Theo Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Vĩnh Tuy, việc khánh thành giai đoạn 1 dự án "Sửa chữa, cải tạo mặt bằng, đường dạo và hệ thống thoát nước khu vực xung quanh Ao cá Bác Hồ" thể hiện quyết tâm của phường trong việc đồng bộ giữa đầu tư hạ tầng với phát triển không gian xanh, xây dựng môi trường sống văn minh, hiện đại, bền vững. 

Quảng Ninh: tạo nền tảng động lực mới để phát triển

Quảng Ninh: tạo nền tảng động lực mới để phát triển

23 Feb, 01:35 PM

Kinhtedothi - Ngày 23/2 - ngày làm việc đầu tiên của năm mới Bính Ngọ 2026, UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức gặp mặt đầu Xuân với cán bộ, công chức, viên chức các sở, ngành, địa phương, tổ chức chính trị - xã hội tỉnh theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến tại 54 điểm cầu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ