Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thiếu nữ New Zealand bán trinh tiết để đóng học phí

KTĐT - Mẩu quảng cáo thu hút hơn 30.000 người xem và hơn 1.200 người đã tham gia đấu giá. Unigirl cho biết đã chấp nhận lời đề nghị cao nhất là 32.000 USD.

KTĐT - Mẩu quảng cáo thu hút hơn 30.000 người xem và hơn 1.200 người đã tham gia đấu giá. Unigirl cho biết đã chấp nhận lời đề nghị cao nhất là 32.000 USD.

Một thiếu nữ New Zealand 19 tuổi tuyên bố đấu giá trinh tiết trên mạng để lấy tiền đóng học phí.

Cô gái này lấy tên là Unigirl và đăng quảng cáo đấu giá trên trang web iNeed của New Zealand. Cô không đăng ảnh của bản thân nhưng tự mô tả là người hấp dẫn, cân đối và khỏe mạnh.

Mẩu quảng cáo thu hút hơn 30.000 người xem và hơn 1.200 người đã tham gia đấu giá. Unigirl cho biết đã chấp nhận lời đề nghị cao nhất là 32.000 USD.

Không giống như những trang web tương tự ở New Zealand, việc trả giá và liên lạc giữa người bán và mua trên trang iNeed là riêng tư. Do đó không ai biết cụ thể về những phen ngã giá giữa Unigirl và người mua tiềm năng.

New Zealand là một quốc gia khá thoáng. Mại dâm được xem là hợp pháp. Việc đăng tải chào mời dịch vụ bán dâm trên báo giấy hay Internet cũng đều được phép. Phát ngôn viên cảnh sát quốc gia Jon Neilson cho rằng việc làm của Unigirl không phạm bất cứ luật nào.

Unigirl nói cô đang rất cần tiền để trả học phí đại học. "Tôi bán sự trinh trắng của bản thân cho người trả giá cao nhất. Tôi đưa ra quyết định này khi đã nhận thức đầy đủ tình huống và những hậu quả đi kèm", quảng cáo của Unigirl viết.

Catherine Healy, thuộc hiệp hội gái bán hoa New Zealand đại diện cho quyền lợi của gái mại dâm, nói rằng vẫn có khả năng người thắng cuộc không yêu cầu cô gái phải quan hệ. Healy cũng cho rằng Unigirl vẫn có quyền thay đổi ý kiến và có thể trả lại tiền cho người trả giá.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chứng khoán châu Á tăng mạnh, chỉ số Nikkei lập đỉnh mới

Chứng khoán châu Á tăng mạnh, chỉ số Nikkei lập đỉnh mới

13 Jan, 04:19 PM

Kinhtedothi - Thị trường chứng khoán châu Á đồng loạt đi lên trong phiên 13/1, dẫn đầu là Nhật Bản khi chỉ số chứng khoán Nikkei tăng hơn 3% và xác lập mức cao kỷ lục mới. Đà tăng được hỗ trợ bởi sự suy yếu mạnh của đồng yên, kỳ vọng kích thích tài khóa và tâm lý lạc quan liên quan đến lĩnh vực trí tuệ nhân tạo.

Điểm tin 13/01: Cuba phản ứng cứng rắn trước cảnh báo từ Mỹ

Điểm tin 13/01: Cuba phản ứng cứng rắn trước cảnh báo từ Mỹ

13 Jan, 10:46 AM

Kinhtedothi - Cuba phản ứng cứng rắn trước cảnh báo từ Mỹ; một nhà ngoại giao Nga tử vong tại đại sứ quán ở Síp; Mỹ và Ấn Độ thúc đẩy đối thoại thương mại đầu năm 2026; biểu tình Iran vượt tầm kiểm soát, thương vong gia tăng; Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình kêu gọi loại bỏ nạn tham nhũng

Mỹ và Ấn Độ thúc đẩy đối thoại thương mại đầu năm 2026

Mỹ và Ấn Độ thúc đẩy đối thoại thương mại đầu năm 2026

13 Jan, 08:00 AM

Kinhtedothi - Mỹ và Ấn Độ đang tăng cường các kênh tiếp xúc ngoại giao và thương mại nhằm tháo gỡ những bất đồng kéo dài, qua đó củng cố quan hệ kinh tế song phương trong bối cảnh môi trường thương mại toàn cầu tiếp tục nhiều biến động.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ