DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Thiếu nữ nhảy cầu tự tử vì cãi nhau với bạn trai

16-11-2014 11:24
Kinhtedothi - Cùng bạn trai đứng trên cầu nói chuyện thì xảy ra mâu thuẫn, thiếu nữ 16 tuổi leo qua lan can, nhảy xuống dòng nước phía dưới, mất tích....
Ngày 16/11, cơ quan chức năng quận 9 (TP.HCM) vẫn đang hoàn tất các thủ tục cần thiết trước khi bàn giao thi thể chị Lương Thị Hiền (16 tuổi, ngụ phường Trường Thạnh, quận 9) cho gia đình lo hậu sự.

 
Lực lượng cứu hộ - cứu nạn triển khai công tác tìm kiếm.
Lực lượng cứu hộ - cứu nạn triển khai công tác tìm kiếm.
Thông tin ban đầu, vào tối 15/11, chị Hiền cùng bạn trai dừng xe trên cầu Cây Cấm ở gần nhà (trên đường số 8, phường Trường Thạnh, quận 9, TP.HCM) để nói chuyện.Đến gần 22h cùng ngày, giữa chị Hiền và bạn trai xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi nhau. Lúc người bạn trai định lái xe bỏ đi thì bất ngờ, chị Hiền leo qua lan can cầu rồi nhảy xuống dòng sông bên dưới, mất tích.

Phát hiện vụ việc một số người dân hô hoán và cùng người thân của chị Hiền vội chạy đến và nhảy xuống sông lặn tìm thi thể nhưng không thấy.

Nhận tin báo, lực lượng cứu hộ - cứu nạn thuộc Sở Cảnh sát PCCC TP.HCM có mặt, tiến hành công tác tìm kiếm nạn nhân. Người bạn trai của chị Hiền được mời về trụ sở công an phường để lấy lời khai.

Sự việc trên thu hút hàng trăm người dân hiếu kỳ, đứng 2 bên cầu xem lực lượng chức năng lặn tìm nạn nhân. Đến hơn 1h rạng sáng 16/11, thi thể chị Hiền đã được tìm thấy và đưa về nhà xác nhằm phục vụ cho công tác pháp y.
TAG: