Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thợ hồ giả công an lừa phụ nữ

KTĐT - Nguyễn Văn Trung tự giới thiệu là cán bộ công an tỉnh Lâm Đồng, đưa công văn giả của Bộ Công an có nội dung biệt phái Trung đến làm nhiệm vụ tại địa phương.

KTĐT - Nguyễn Văn Trung tự giới thiệu là cán bộ công an tỉnh Lâm Đồng, đưa công văn giả của Bộ Công an có nội dung biệt phái Trung đến làm nhiệm vụ tại địa phương.

TAND huyện Đam Rông (Lâm Đồng) vừa tuyên phạt Trung 30 tháng tù về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Giữa tháng 4, khi đang làm thợ hồ, Trung lân la nghe được chuyện chị Hà đang yêu cầu cơ quan điều tra khởi tố một người đã lừa đảo chiếm đoạt 127 triệu đồng của chị.

Sau đó, Trung trang bị một số tư trang của cảnh sát, đến gặp chị Hà xưng là công an được biệt phái. Anh ta hứa giúp lấy lại số tiền đã bị lừa nếu chị chịu chung chi 32 triệu đồng.

Chị Hà giao tiền cho Trung nhưng chờ mãi không thấy được giải quyết nên trình báo công an. Khi Trung quay lại nhận tiền lần thứ ba thì bị cảnh sát bắt quả tang.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khởi tố Tổng Giám đốc Công ty CP Đồ hộp Hạ Long

Khởi tố Tổng Giám đốc Công ty CP Đồ hộp Hạ Long

14 Jan, 08:57 PM

Kinhtedothi - Ngày 14/1, Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an thành phố Hải Phòng đã khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với ông Trương Sỹ Toàn (SN 1969, trú phường Hà Lầm, tỉnh Quảng Ninh; Tổng Giám đốc Công ty CP Đồ hộp Hạ Long) về hành vi "thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng".

Hải Phòng: phát hiện 5 công nhân dương tính với ma tuý

Hải Phòng: phát hiện 5 công nhân dương tính với ma tuý

13 Jan, 03:48 PM

Kinhtedothi - Công an Hải Phòng vừa phối hợp các lực lượng chức năng tổng kiểm tra, xét nghiệm ma túy đối với hàng chục nghìn công nhân tại các khu công nghiệp phía Tây, phát hiện 5 trường hợp dương tính.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ