Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thoát chết trong gang tấc

Kinhtedothi - Khoảng 15 giờ 30 phút ngày 1/9, trên đường đi từ Vườn Quốc gia Ba Vì về, nhóm thanh niên đã may mắn thoát chết khi xe ô tô mang BKS: 30Z-1932 đang đổ đèo thì bị mất lái và đâm xuống vực sâu, nhưng khi lao xuống xe đã đâm vào một thân cây.

Rất may chiếc xe ô tô đã đâm vào thân cây nên không bị lao vực sâu.
Rất may chiếc xe ô tô đã đâm vào thân cây nên không bị lao vực sâu.
Những người ngồi trong xe đều bị chấn thương nhẹ. Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng cứu hộ đã có mặt để đưa chiếc xe lên khỏi vực sâu. Nguyên nhân của vụ tai nạn được xác định là do đường trơn trượt và lái xe không làm chủ được tốc độ bẻ cua gấp dẫn đến mất lái.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lực lượng công binh phá nổ đất đá sạt lở, nỗ lực thông tuyến đèo Khánh Lê

Lực lượng công binh phá nổ đất đá sạt lở, nỗ lực thông tuyến đèo Khánh Lê

25 Nov, 04:38 PM

Kinhtedothi - Trước tình trạng sạt lở nghiêm trọng kéo dài nhiều ngày qua gây chia cắt hàng loạt tuyến giao thông trọng yếu trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, lực lượng Công binh Quân khu 5 đã triển khai phá nổ các khối đá lớn để giải phóng điểm tắc trên đèo Khánh Lê (Quốc lộ 27C) - tuyến nối huyết mạch giữa Khánh Hòa và Lâm Đồng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ