Thời tiết 10 ngày tới tại khu vực Hà Nội sẽ ra sao?

Như Hương
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia vừa đưa ra thông tin dự báo thời tiết tại khu vực Hà Nội trong 10 ngày tới.

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, Hà Nội 10 ngày tới có kiểu thời tiết phổ biến hàng ngày: có mây, có mưa rào và dông. Nền nhiệt trong các ngày thấp nhất 26 độ C, cao nhất 35 độ C; giảm nhẹ so với những ngày đầu tháng 6. 

Dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày tới tại Hà Nội
Dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày tới tại Hà Nội

Trung tâm cũng đưa ra nhận định thời tiết từ đêm 6/6 đến ngày 14/6/2023 tại một số khu vực. Cụ thể, khu vực Bắc Bộ, từ đêm 06-08/6, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to (tập trung vào khoảng thời gian chiều tối và đêm). Từ đêm 8/6 đến 14/6, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to đến rất to.  

Khu vực Trung Bộ, từ đêm 6/6 đến 14/6 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to (thời gian mưa tập trung vào chiều tối và tối).

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to đến rất to (mưa tập trung vào chiều và tối). Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.