Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thời trang Việt tung bay trên đất Pháp

Kinhtedothi - Cả 3 bộ sưu tập cùng lấy hình tượng chung là chim phượng hoàng, tượng trưng cho vẻ đẹp quyền quý, và là biểu tượng mang đến hạnh phúc cho mọi người.
Bộ sưu tập của NTK Minh Hạnh lấy ý tưởng từ đôi cánh chim phượng hoàng mang tên "Phượng hoàng bay đến ánh mặt trời". Trong khi bộ sưu tập của NTK Trọng Nguyên là sự liên kết giữ những tác phẩm hội họa nổi tiếng đnag trưng bày tại Chambord để tạo ra những hình kỷ hà như không gian rộng mở. Còn bộ sưu tập của NTK Công Khanh là những giấc mơ về huyền thoại của nghệ thuật Gothic và mang tinh thần của thời đại.

Chambord là một tòa lâu đài nằm giữa rừng Boulogne vùng sông Loire được UNESSCO công nhận là di sản văn hóa nhân loại.Là sự kết tinh tất cả kỹ xảo của con người và sự tinh hoa của văn hóa Phục

Hưng. Với kiến trúc hài hòa và phong cách trang trí Phục Hưng đạt đến đỉnh cao nhất. 

Với mục đích phát triển ngành thời trang Việt Nam theo xu hướng của thế giới, cuộc biểu diễn thời trang của các nhà thiết kế Việt Nam tại lâu đài Chambord là cơ hội để thể hiện vẻ đẹp của văn hóa Việt Nam với bạn bè trên thế giới.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế sẽ trình diện trước công chúng sang Pháp:

 

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Mars Anh Tú: "Tôi là người kỹ tính, khắt khe trong công việc"

Mars Anh Tú: "Tôi là người kỹ tính, khắt khe trong công việc"

19 Nov, 09:34 AM

Kinhtedothi - Mars Anh Tú (nghệ danh mới của nghệ sĩ Tú Dưa) được khán giả biết tới với tư cách là thành viên Quả Dưa Hấu đình đám một thời cùng Tuấn Hưng, Bằng Kiều, Tường Văn. Ở tuổi 46, Mars Anh Tú định hình bản thân là nhà sản xuất âm nhạc đỡ đầu cho nhiều nghệ sĩ cũng như một nghệ sĩ đa năng không ngừng hoàn thiện và giữ hình ảnh bản thân.

“Lời ca còn mãi”: Khi nghệ thuật thăng hoa từ di sản âm nhạc của GS.NSND Trung Kiên

“Lời ca còn mãi”: Khi nghệ thuật thăng hoa từ di sản âm nhạc của GS.NSND Trung Kiên

17 Nov, 04:12 PM

Kinhtedothi - Tối 16/11, tại Phòng Hòa nhạc Lớn, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, đã diễn ra đêm nghệ thuật đặc biệt “Lời ca còn mãi” tri ân, tôn vinh cố GS.NSND Trung Kiên - cây đại thụ của nền thanh nhạc Việt Nam. Sự “xuất hiện”, đặc biệt là những khoảnh khắc người thầy - GS.NSND Trung Kiên “hòa giọng” cùng các học trò trong một số tiết mục khiến cả khán phòng bất ngờ lặng đi, rưng rưng vì xúc động.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ