Thông tin mới nhất về Tinh hán xán lạn phần 2

Pháp Luật và Xã hội - Chuyên trang của Báo Kinh tế & Đô thị
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Thông tin mới nhất về Tinh hán xán lạn phần 2 về nội dung, diễn viên và lịch chiếu.

Giải 

 Thông tin mới nhất về Tinh hán xán lạn phần 2 - Ảnh 1
Thông tin mới nhất về lịch chiếu Tinh hán xán lạn phần 2

Bộ phim Tinh hán xán lạn sắp kết thúc, người hâm mộ lo lắng phần 2 của bộ phim sẽ không được nối sóng tiếp theo. Dưới đây là thông tin mới nhất về Tinh hán xán lạn phần 2 về nội dung, diễn viên và lịch chiếu.

Thông tin mới nhất về lịch chiếu Tinh hán xán lạn phần 2

Sau gần 1 tháng kể từ ngày lên sóng, bộ phim cổ trang Tinh Hán Xán Lạn với sự tham gia diễn chính của bộ đôi Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình cũng như vô vàn lời tán thưởng đến từ khán giả. Một nửa chặng đường đầu đã trôi qua với những tình tiết thách thức sự kiên nhẫn và lòng hiếu kỳ của khán giả.

Theo thông tin được lan truyền trên các diễn đàn mạng gần đây, Nguyệt Thăng Thương Hải - tức phần 2 của bộ phim Tinh Hán Xán Lạn hiện gặp phải một số trục trặc, bộ phận hậu kỳ đang phải làm việc cật lực để kịp hoàn tất quá trình chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất. Được biết, nếu không nằm ngoài kế hoạch, Nguyệt Thăng Thương Hải sẽ lên sóng trong tháng 9 tới.

Bên cạnh đó, để lấp vào khoảng trống sau khi Tinh Hán Xán Lạn kết thúc, nền tảng Tencent cũng sẽ cho phát sóng Ngọc Cốt Giao ngay trong tháng 8.

Cách đây không lâu, thông tin Ngọc Cốt Dao được định lên sóng vào ngày 11 tháng 8 cũng xuất hiện trên hotsearch Weibo. Dù thông tin chưa được xác nhận, song vẫn nhận được sự quan tâm nồng nhiệt đến từ người hâm mộ trong và ngoài nước.

Thông tin lịch chiếu Tinh Hán Xán Lạn leo thẳng top 1 hotsearch Weibo khiến khán giả thích thú. Điều đó lại càng làm các fan của bộ phim này mừng ra mặt, bởi vừa được tiếp tục “đu” phim lại vừa tự hào về “nhiệt độ” phim càng lúc càng tăng cao.

Thậm chí, có cư dân mạng còn so sánh rằng chỉ công bố lịch chiếu, Tinh Hán Xán Lạn cũng đủ sức vượt mặt Trầm Vụn Hương Phai do cặp đôi Dương Tử và Thành Nghị đóng chính hiện đang chiếu cùng thời điểm.

So về lưu lượng, Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư không thể so sánh được với Dương Tử - Thành Nghị. Tuy nhiên, kể từ khi lên sóng đến nay, từ nhiệt độ cho đến chỉ số truyền thông nhân vật của Tinh Hán Xán Lạn đều lấn át Trầm Vụn Hương Phai. Đây là một trong những điều khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ thời gian qua.