Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thông tin mới nhất về vụ án mạng chồng đâm chết vợ ở Hà Đông

Kinhtedothi – Tại cơ quan công an, Nguyễn Hải Hà khai nhận thành khẩn nguyên nhân gây án. Theo đó, trước thời điểm xảy ra sự việc đau lòng, một trong hai người con xin tiền. Hà nói không có, khiến hai vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn…
 Hiện trường ngôi nhà xảy ra vụ án mạng.
Như đã đưa tin, vụ việc xảy ra vào khoảng 19 giờ tối ngày 16/9 tại căn nhà thuộc khu đất liền kề, Tổ dân phố số 5, phường La Khê, quận Hà Đông. Thời điểm ăn cơm tối, Nguyễn Hải Hà (SN 1977) và vợ là chị N.T.H (SN 1981) đã xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Người chồng đã dùng hung khí đâm vợ gục tại chỗ.
Cùng thời điểm, một số người dân khu vực nghe thấy to tiếng vội chạy sang xem sự thể, đã thấy chị H. chết gục dưới bàn ăn cơm, vẫn còn con dao trên người. Theo thông tin từ người dân, sau khi gây án, người chồng đã ra cơ quan công an đầu thú. Hai vợ chồng Nguyễn Hải Hà có 2 người con chung.
 Nghi can Nguyễn Hải Hà tại cơ quan công an.
Lãnh đão Công an quận Hà Đông cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an phường La Khê, Công an quận Hà Đông có mặt tại hiện trường bảo vệ, điều tra nguyên nhân vụ việc. Hung thủ gây án được xác định là Nguyễn Hải Hà còn nạn nhân là người vợ tên H… Tại cơ quan công an, Nguyễn Hải Hà khai nhận thành khẩn nguyên nhân gây án.
Theo lời khai ban đầu của Hà tại cơ quan công an, trước thời điểm xảy ra sự việc đau lòng, một trong hai người con của vợ chồng Hà xin tiền bố mẹ. Hà nói không có, khiến hai vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn. Đỉnh điểm của sự việc, Hà dùng con dao ở khu bếp đâm khiến chị H. tử vong tại chỗ.
Vụ án hiện đang được CQĐT Công an quận Hà Đông phối hợp cùng các đơn vị chức năng tiếp tục điều tra, xử lý.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

13 Jan, 03:58 PM

Kinhtedothi – Những ngày này, các địa phương trên địa bàn Thủ đô đang rộn ràng tổ chức Đại hội Hội Người cao tuổi (NCT) cấp cơ sở nhiệm kỳ 2026 – 2031. Đây không chỉ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng mà còn là dịp để khẳng định vị thế, vai trò của NCT trong việc tham gia xây dựng cộng đồng và phát triển Thủ đô văn minh, hiện đại.

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

12 Jan, 02:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/1, phường Yên Sở (TP Hà Nội) tổ chức Lễ gắn biển Công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đối với công trình xây dựng Trường THPT Đỗ Mười. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị – xã hội sâu sắc, thể hiện quyết tâm và trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô trong việc cụ thể hóa các chủ trương lớn của Đảng bằng những công trình thiết thực, phục vụ dân sinh, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ