Thông tin mới nhất về vụ cháy tòa biệt thự "khủng" ở Quảng Ninh

Vĩnh Quân - Hải Yến
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Một tòa biệt thự trị giá trăm tỷ đồng tại phường Cẩm Bình, TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) bất ngờ bốc cháy dữ dội. 2 người mắc kẹt trong đám cháy đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, 1 người sau đó đã tử vong.

 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ ngày 12/4, tòa biệt thự trị giá trăm tỷ đồng của gia đình ông Đỗ Xuân H. tại phường Cẩm Bình bất ngờ cháy lớn. Đám cháy xảy ra tại khu vực nhà bếp và nhanh chóng lan ra tầng 1 của tòa biệt thự.

Một người dân tại hiện trường cho biết, sau khi nghe thấy tiếng nổ lớn thì phát hiện tòa nhà bốc cháy dữ dội, khói đen nghi ngút bao trùm toàn bộ tòa nhà. Thời điểm xảy ra cháy có 2 người mắc kẹt bên trong. Khi xảy ra vụ việc, người dân đã hô hoán và gọi điện cho lực lượng chữa cháy đến hiện trường ứng cứu.

Vụ cháy đã khiến một người tử vong.
Vụ cháy đã khiến một người tử vong.

Do nội thất bên trong tầng 1 tòa biệt thự làm bằng gỗ nên đám cháy bùng phát dữ dội và thiêu rụi nhiều tài sản. Có 2 nạn nhân bị mắc kẹt trong đám cháy là vợ chủ nhà và người giúp việc, sau đó đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả, tuy nhiên, vợ chủ nhà đã tử vong.

Đám cháy xảy ra tại khu vực nhà bếp và nhanh chóng lan ra tầng 1 của tòa biệt thự.
Đám cháy xảy ra tại khu vực nhà bếp và nhanh chóng lan ra tầng 1 của tòa biệt thự.

Nhận được thông tin vụ cháy, Công an TP Cẩm Phả huy động 3 xe chữa cháy và gần 30 cán bộ chiến sĩ, dân phòng tới hiện trường triển khai các biện pháp dập lửa.

Đến khoảng 12 giờ 15 cùng ngày, lực lượng chức năng của TP Cẩm Phả đã dập tắt được đám cháy. Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cháy và thống kê thiệt hại.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần