Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Thông tin mới nhất về vụ cướp taxi ở Khu đô thị Thanh Hà, huyện Thanh Oai

Kinhtedothi – Liên quan đến vụ cướp taxi xảy ra ở Khu đô thị Thanh Hà (thuộc địa bàn huyện Thanh Oai, Hà Nội), trước khi đâm trọng thương tài xế, đối tượng Đặng Phạm Sáu là kẻ trốn truy nã đặc biệt về tội “Giết người”. Nạn nhân trong vụ việc là con trai của một chủ hiệu cầm đồ ở Thanh Hóa.
 Tên cướp bị bắt giữ.
Như đã đưa tin, khoảng 16 giờ chiều ngày 16/5, khi người dân đang lưu thông trên đường Cienco5, Khu đô thị Thanh Hà (thuộc địa bàn huyện Thanh Oai), đoạn gần cây xăng cũ thuộc quận Hà Đông bất ngờ nghe tiếng tri hô "cướp, cướp". Sau đó, một người đàn ông nhoài người ra khỏi xe taxi mang BKS 30A-388XX, trong tình trạng cơ thể đầy máu...
Sau đó, Tổ công tác Đội CSGT số 10 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) đi tuần tra kiểm soát khu vực đã nhanh chóng phối hợp với Công an quận Hà Đông, Công an huyện Thanh Oai cùng người dân khống chế tên cướp, tước 1 dao chọc tiết lợn còn dính máu. Người đàn ông bị trọng thương là tài xế taxi.
Thời điểm đối tượng gây án, tài xế taxi bị tên cướp đâm vào ngực và chém vào tay... Sau hồi giằng co, tài xế taxi đã thoát ra ngoài tri hô kêu cứu để người dân và lực lượng công an đến hỗ trợ. Ngay sau đó, tên cướp đã bị bắt giữ, tài xế taxi đã nhanh chóng được đưa đi cấp cứu.
Thông tin từ Công an huyện Thanh Oai, danh tính tên cướp được xác định là Đặng Phạm Sáu (SN 1970, ở huyện Cẩm Thuỷ, tỉnh Thanh Hoá). Đây là đối tượng có lệnh truy nã đặc biệt về tội “Giết người”.
 Thông báo của Công an tỉnh Thanh Hóa truy tìm đối tượng Sáu.
Về hành vi phạm tội khiến đối tượng Đặng Phạm Sáu bị truy nã; được biết, trước đó vào khoảng 16 giờ 20 phút ngày 23/4, Sáu đến hiệu cầm đồ Hải Lý (địa chỉ tại phố Quang Trung, thị trấn Phong Sơn, huyện Cẩm Thủy) chuộc lại chiếc điện thoại. Trong quá trình này, giữa Sáu và anh N.T.L (con trai chủ hiệu cầm đồ) xảy ra mâu thuẫn. Bất ngờ, Sáu rút dao mang theo, đâm 1 nhát trúng ngực anh L. Nạn nhân sau đó tử vong do vết thương quá nặng.
Ngay sau đó, đối tượng Đặng Phạm Sáu đã bị Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa phát thông báo truy tìm và truy nã đặc biệt về hành vi giết người.
Vụ việc đang được Công an huyện Thanh Oai phối hợp cùng CQĐT Công an TP Hà Nội và đơn vị chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lào Cai gỡ vướng trong công tác giải phóng mặt bằng Dự án đường dây 500kV

Lào Cai gỡ vướng trong công tác giải phóng mặt bằng Dự án đường dây 500kV

04 Jul, 08:56 PM

Kinhtedothi- Mặc dù các phương án bồi thường và tái định cư đã được phê duyệt, nhưng đến đầu tháng 7/2025, nhiều địa phương vẫn chưa hoàn tất việc chi trả và thu hồi đất cho Dự án đường dây 500kV Lào Cai – Vĩnh Yên. Lãnh đạo tỉnh yêu cầu khẩn trương tháo gỡ những điểm nghẽn, tránh ảnh hưởng đến tiến độ chung.

Sẽ vinh danh 20 gương thanh niên sống đẹp tiêu biểu năm 2025

Sẽ vinh danh 20 gương thanh niên sống đẹp tiêu biểu năm 2025

04 Jul, 02:25 PM

Kinhtedothi - Giải thưởng Thanh niên sống đẹp năm 2025 sẽ tuyên dương 20 gương thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực. Các cá nhân được nhận giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” là những người có những hành động đẹp, tạo sự lan tỏa, truyền năng lượng tích cực cho xã hội, đặc biệt là các bạn trẻ.

Thủ tướng nêu thời hạn với “3 nhiệm vụ lớn”

Thủ tướng nêu thời hạn với “3 nhiệm vụ lớn”

03 Jul, 09:44 PM

Kinhtedothi - Theo thông báo của Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có chỉ đạo cụ thể về tiến độ đối với các công tác: xóa nhà tạm, nhà dột nát trên phạm vi cả nước; các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành giao thông vận tải; thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công năm 2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ