Thông tin mới nhất vụ cô gái trẻ nghi mất tích ở Lương Sơn, Hòa Bình

Hoàng Tuấn - Đạt Lê
Chia sẻ

Kinhtedothi - Phía gia đình và cơ quan chức năng địa phương cho biết đã tìm thấy cô gái trẻ nghi mất tích sau khi dự đám cưới ở huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

 Nữ sinh nghi mất tích trước đó.
Ngày 29/10, thông tin từ bố của cô gái nghi mất tích Nguyễn Thu Hà (SN 2002) là ông Nguyễn Huy Quyên (SN 1973, ở xã Liên Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) cho biết, gia đình đã tìm thấy Hà vào chiều 28/10. Nguyên nhân Hà không về nhà mấy ngày liên sau khi đi dự đám cưới là do bị lạc đường.
Như đã đưa tin, ngày 28/10, người thân trong gia đình ông Quyên cho hay, tối ngày 24/10, Hà có đi dự đám cưới bạn học cùng lớp nhưng cũng từ đó gia đình mất liên lạc với Hà. Chiếc xe máy nữ sinh này sử dụng vẫn để ở nhà người bạn.
Ông Quyên cho biết thêm, Hà đi đám cưới nhưng đến nay chưa trở về. Gia đình đã thông báo đến chính quyền địa phương và tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả. Thời gian gần đây, gia đình và cháu Hà không xảy ra mâu thuẫn với ai...
Trước đó, thông tin về việc trên, lãnh đạo UBND xã Liên Sơn (huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) cho biết, chính quyền địa phương đã nắm được thông tin và đang tích cực phối hợp với gia đình tìm kiếm tung tích nữ sinh này. “Cháu rời khỏi nhà đi ăn cỗ nhưng không thấy về, gia đình đã thông báo đến cơ quan công an. Chúng tôi vẫn đang tích cực phối hợp với gia đình để tìm kiếm cháu nhưng chưa có kết quả”, vị lãnh đạo UBND xã Liên Sơn thông tin...
Cho đến tối ngày 28/10, gia đình ông Quyên đã tìm thấy con gái là Nguyễn Thu Hà tại một quán ăn ở thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.