Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thông tin mới nhất vụ lái xe taxi Mai Linh bị đánh chảy máu đầu ở Cầu Diễn

Kinhtedothi - Anh Đinh Văn Điềm (lái xe taxi bị đánh ở Cầu Diễn) đã có đơn đề nghị Công an quận Nam Từ Liêm cho đi giám định thương tích và xử lý người đánh mình theo đúng quy định của pháp luật.
Liên quan đến vụ việc tài xế taxi Mai Linh bị đánh chảy máu đầu vì “ý kiến” về cách đỗ xe của một người đàn ông hôm 10/5 tại địa bàn phường Cầu Diễn (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), ngày 13/5, anh Đinh Văn Điềm (hiện đang được điều trị tại Bệnh viện 19-8) cho biết, anh vẫn còn đau và choáng do vết thương ở đầu.
Về thông tin anh rút đơn, anh Điềm cho hay, rất bất ngờ về thông tin anh có đơn bãi nại và từ chối giám định thương tích gửi cơ quan công an về vụ việc. Theo anh Điềm, hôm đó, ngay sau khi xảy ra sự việc, tôi được gọi lên công an phường Cầu Diễn để làm việc trong tình trạng vẫn rất đau và choáng.
Hình ảnh camera ghi lại về sự việc. 
"Tại công an phường, tôi được mời sang một phòng riêng để làm việc và cán bộ công an đọc cho tôi viết vào tờ đơn. Lúc đó tôi vẫn chưa tỉnh táo nên cũng không rõ mình viết những gì vào tờ đơn, sau này mới biết là đơn bãi nại, từ chối giám định thương tích”, anh Điềm giải thích về thông tin.
Ngày 12/5, Công an quận Nam Từ Liêm đã đến nơi ở của anh Điềm để làm việc, nhưng do anh chưa tỉnh táo nên cuộc làm việc đã được hẹn vào một ngày khác khi anh Điềm có sức khỏe ổn định.
Thuật lại vụ việc, anh Điềm cho biết: Khoảng 17 giờ 35 phút ngày 10/5, anh điều khiển xe taxi của hãng Mai Linh đến khu vực ngã 3 gần Trường Đoàn Thị Điểm (phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), do đường nhỏ hẹp, bên phải có xe ô tô màu trắng dừng đỗ, phía trước bên trái đường xe ô tô Mercedes do anh Nguyễn Vũ Thái di chuyển chậm đang chuẩn bị dừng đỗ nên anh Điềm đã bấm còi xin đường.
Anh Điềm xuống xe bảo anh Thái tiến lên một chút, nhưng anh Thái không nghe và nói anh Điềm là vô văn hóa. Anh Điềm tiếp tục nói với anh Thái là đỗ xe như vậy làm cản trở nhiều phương tiện khác. Lúc này, thấy hai bên có lời qua tiếng lại nên ông Nguyễn Chí Thiện (bố của anh Thái) từ trong nhà chạy ra nói Điềm “bấm còi như vậy là vô văn hóa, nhà nó ở đây thích đỗ ở đâu thì đỗ”, anh Điềm đã phản ứng “nhà ở đây thì mang vào trong sân, trong nhà mà đỗ, đây là đường đi lại của mọi người”.
Sau đó, anh Thái nói tôi là ngang nên đã xông vào tát tôi và ném chiếc Ipad về phía tôi, rồi tiếp tục cầm gạch rượt đuổi tôi. Tôi chui ra khỏi xe từ cửa phụ, bố con anh Thái tiếp tục đuổi theo tôi, ông bố có đạp về phía tôi và Thái cầm gạch đánh tôi chảy máu đầu. Bố anh Thái còn ôm tôi để cho anh ấy đánh nhưng may có mọi người can ngăn. Mặc dù được mọi người can ngăn nhưng Thái vẫn chạy vào nhà lấy đồ rượt đuổi tôi, tôi có cầm một viên gạch để tự vệ chứ không ném về phía ai...
Anh Điềm cho biết thêm, từ khi xảy ra sự việc đến nay, gia đình anh Thái không gọi điện và cũng như đến viện thăm hỏi sức khỏe của anh. Ngày 12/5, anh Điềm đã có đơn đề nghị Công an quận Nam Từ Liêm cho đi giám định thương tích và xử lý bố con anh Nguyễn Vũ Thái theo đúng quy định của pháp luật.
Trong diễn biến khác, ông Nguyễn Công Hùng - Giám đốc Công ty CP Mai Linh miền Bắc cho biết, quan điểm của công ty là đề nghị cơ quan cơ quan công an xử lý bố con anh Nguyễn Vũ Thái theo đúng quy định của pháp luật.
Lãnh đạo công ty Mai Linh cũng cho hay, đơn vị đã hoàn tất công văn đề nghị cơ quan công an vào cuộc. Tuy nhiên, do là ngày cuối tuần nên sang tuần công ty sẽ chuyển cho Công an quận Nam Từ Liêm...
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

12 Feb, 06:07 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/2, Thường trực Thành ủy Đà Nẵng tổ chức gặp mặt các Hội quần chúng được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Ông Nguyễn Đình Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự có ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

12 Feb, 04:46 PM

Kinhtedothi -  Chiều 11/2, Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội đã chủ trì lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an thành phố Hà Nội về công tác cán bộ. Trung tá Chu Quốc Dũng, Phó Trưởng Ban Biên tập phụ trách An ninh Thủ đô được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Biên tập An ninh Thủ đô.

Thanh Hóa: Khai mạc Hội Báo Xuân Bính Ngọ 2026

Thanh Hóa: Khai mạc Hội Báo Xuân Bính Ngọ 2026

12 Feb, 01:37 PM

Kinhtedothi – Sáng 12/2, Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Hội Báo Xuân Bính Ngọ 2026 với chủ đề “Báo chí Thanh Hóa đồng hành cùng đất nước, quê hương bước vào kỷ nguyên mới”.

Xem xét vấn đề cấp thiết, kiến tạo hành lang pháp lý cho giai đoạn mới

Xem xét vấn đề cấp thiết, kiến tạo hành lang pháp lý cho giai đoạn mới

11 Feb, 06:49 PM

Kinhtedothi - Chiều 11/2, Thường trực HĐND thành phố Đà Nẵng tổ chức kỳ họp thứ sáu (kỳ họp chuyên đề) nhằm cho ý kiến một số nội dung theo thẩm quyền và tổng kết hoạt động của HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Kỳ họp diễn ra trong bối cảnh thành phố đang ở giai đoạn chuyển tiếp quan trọng, vừa hoàn thành các mục tiêu nhiệm kỳ, vừa chuẩn bị nền tảng cho chặng đường phát triển mới.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ