Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thông tin mới nhất vụ nữ lái xe bị đánh sau va chạm giao thông

Kinhtedothi - Liên quan đến vụ việc người phụ nữ lái ô tô bị hành hung sau va chạm giao thông, Công an quận Thanh Xuân đã tiếp nhận hồ sơ từ Công an phường Nhân Chính và đơn trình báo của bị hại.

Chiều ngày 2/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đã tiếp nhận hồ sơ và đang thụ lý xác minh điều tra vụ việc liên quan đến người phụ nữ bị hành hung sau va chạm giao thông ở phường Nhân Chính.

Hình ảnh camera ghi lại người phụ nữ (màu áo sáng) bị hai người đàn ông hành hung sau va chạm giao thông.

Theo đó, Đội điều tra tổng hợp Công an quận Thanh Xuân đã tiếp nhận hồ sơ của Công an phường Nhân Chính và đơn trình báo của bị hại liên quan đến vụ việc bị hành hung.

Vụ việc trước đó đã được Công an phường Nhân Chính triệu tập những người có liên quan gồm: hai nam thanh niên có hành vi tấn công nữ tài xế, người phụ nữ điều khiển xe máy điện va chạm giao thông với nữ tài xế ô tô, đến trụ sở công an làm việc.

Sau đó, Công an phường Nhân Chính đã chuyển hồ sơ vụ việc lên Công an quận Thanh Xuân để thụ lý theo thẩm quyền. Tại cơ quan điều tra, nạn nhân trình báo sự việc và không đề nghị hòa giải...

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ clip có độ dài gần 3 phút ghi lại từ camera hành trình của một ô tô. Theo thông tin, vào tối 30/5, một phụ nữ lái ô tô đến khu vực giao nhau giữa phố Nhân Hòa (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân) thì xảy ra va chạm với giao thông với một người phụ nữ khác đi xe máy điện.

Sau đó, người phụ nữ lái ô tô xuống xe và xảy ra cãi vã với người điều khiển xe máy điện. Cùng thời điểm, tài xế xe máy điện gọi điện cho hai người đàn ông khác đến hiện trường vụ va chạm.

Khi đến nơi, một trong 2 người tát mạnh vào mặt lái xe ô tô sau đó đạp vào người nạn nhân. Hình ảnh từ camera hành trình của ô tô cho thấy cả 2 người đàn ông tiếp tục tát, đấm vào người nữ tài xế. Và vụ việc dừng lại khi một số người dân vào can ngăn.

Clip đăng tải đã gây bức xúc trên mạng xã hội. Có nhiều ý kiến bình luận tỏ ra bất bình về hành vi đánh, đấm của người đàn ông đối với nữ tài xế ô tô, đồng thời nhận định hành vi đánh phụ nữ của hai người đàn ông là vi phạm pháp luật và cần được cơ quan chức năng xử lý nghiêm.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Triệt phá đường dây lừa đảo xuyên quốc gia với gần 3.000 bị hại

Triệt phá đường dây lừa đảo xuyên quốc gia với gần 3.000 bị hại

18 Dec, 03:35 PM

Kinhtedothi - Công an tỉnh Lạng Sơn vừa đấu tranh thành công chuyên án lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng với quy mô đặc biệt lớn, bắt giữ 22 đối tượng hoạt động tại Campuchia. Theo kết quả điều tra ban đầu, đường dây này đã lừa đảo gần 3.000 bị hại, với tổng số tiền giao dịch lên tới hơn 7.500 tỷ đồng.

Phường Hoàn Kiếm quyết liệt thực hiện cao điểm thu hồi súng, vũ khí nguy hiểm, giữ vững an ninh trật tự

Phường Hoàn Kiếm quyết liệt thực hiện cao điểm thu hồi súng, vũ khí nguy hiểm, giữ vững an ninh trật tự

17 Dec, 08:55 PM

Kinhtedothi - Thực hiện Kế hoạch cao điểm vận động toàn dân giao nộp, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ theo chỉ đạo của các cấp, Công an phường Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã chủ động xây dựng kế hoạch, xác định rõ mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm, trong đó đặc biệt nhấn mạnh chỉ tiêu thu hồi súng và đạn, yếu tố tiềm ẩn nguy cơ cao gây mất an ninh trật tự trên địa bàn.

Bắt quả tang vụ tàng trữ và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại chung cư cao cấp

Bắt quả tang vụ tàng trữ và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại chung cư cao cấp

17 Dec, 07:58 PM

Kinhtedothi - Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm (CSĐTTP) về ma túy Công an thành phố Đà Nẵng vừa lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Lê Văn Vỹ (SN 1995; trú xã Duy Xuyên) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, đồng thời ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Phương Hùng (SN 1990; trú xã Duy Xuyên) để điều tra về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ