Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Thông tin mới nhất vụ tài xế xe ôm chém nhau ở cổng Bệnh viện E

Kinhtedothi - Thông tin từ cơ quan công an, nguyên nhân ban đầu dẫn tới vụ nhóm xe ôm công nghệ chém nhau ở khu vực Bệnh viện E (Hà Nội) xuất phát từ việc tranh giành khách.
 Hiện trường khi xảy ra vụ việc.
Ngày 24/9, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, liên quan đến vụ ẩu đả ở khu vực Bệnh viện E, đơn vị đã làm rõ danh tính những người này. Nhóm đối tượng gồm: Nguyễn Mạnh Hùng (SN 1978, ở phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội); Hoàng Ngọc Bình (SN 1981), Hoàng Ngọc Khang (SN 1997) và Hoàng Ngọc Trung (SN 2003, cùng trú tại huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An).
Nguyên nhân dẫn đến vụ xô xát chiều 23/9, tại cổng Bệnh viện E được xác định, Hùng và Bình cùng làm xe ôm ở khu vực Bệnh viện E và xảy ra mâu thuẫn với nhau. Sau đó, xảy ra việc Hùng cầm gạch đập vào đầu và đuổi đánh Bình. Do uất ức vì bị đánh, Bình về nhà gọi người thân rồi cầm dao ra tìm Hùng. Hai bên tiếp tục đuổi, đánh nhau.
Khi đến cổng Bệnh viện E, trong lúc to tiếng, chửi bới nhau, Bình cầm dao chém vào Hùng khiến đối thủ bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu.
 Các đối tượng tại cơ quan công an.
Trước đó, vào chiều ngày 23/9, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip ngắn ghi lại cảnh hai lái xe ôm mặc áo hãng grab cầm dao chém nhau khiến nhiều người kinh sợ. Sự việc được xác định xảy ra trong Bệnh viện E Hà Nội.
Hậu quả vụ “hỗn chiến” đã khiến 1 người bị thương nặng, được các y - bác sĩ đưa vào khu vực cấp cứu. Người còn lại cũng bị thương ở phần đầu. Ngay sau khi phát hiện sự việc, Công an phường Nghĩa Tân và lực lượng Cảnh sát bảo vệ khu vực Bệnh viện E và bảo vệ của bệnh viện đã nhanh chóng khống chế, bắt giữ những đối tượng có liên quan.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khen thưởng lực lượng Công an TP Đà Nẵng phá đường dây mua bán hóa đơn 22.000 tỷ đồng

Khen thưởng lực lượng Công an TP Đà Nẵng phá đường dây mua bán hóa đơn 22.000 tỷ đồng

08 Jul, 07:34 PM

Kinhtedothi - Công an TP Đà Nẵng vừa tổ chức công bố quyết định và trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng. Trong đó nổi bật là chiến công đặc biệt trong chuyên án triệt phá đường dây mua bán trái phép hóa đơn giá trị gia tăng với doanh số gần 22.000 tỷ đồng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ