Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thông tin mới nhất vụ thanh niên đập phá xe máy của người đi đường ở Hà Nội

Kinhtedothi - Liên quan đến vụ thanh niên đập phá xe máy của người đi đường ở Hà Nội, Công an quận Thanh Xuân (TP Hà Nội) đã khởi tố, tạm giam 3 tháng đối tượng Nguyễn Mỹ Anh.
Thanh niên đập phá xe máy của người đi đường ở Hà Nội. Hình ảnh cắt từ clip ghi lại vụ việc.
Ngày 5/10, Công an quận Thanh Xuân (TP Hà Nội) cho biết, cơ quan CSĐT Công an quận này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Mỹ Anh (17 tuổi, trú phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) về tội gây rối trật tự công cộng.
Theo lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân, hành vi của đối tượng Nguyễn Mỹ Anh có tính chất côn đồ, cần xử lý nghiêm để răn đe, làm gương cho bộ phận giới trẻ ngông nghênh hiện nay.
Như trước đó đã đưa tin, chiều 24/9, trên mạng xã hội facebook phát tán đoạn clip ghi lại cảnh nhóm nam thanh niên được cho là đã xảy ra va chạm giao thông rồi dùng hung khí đập phá xe máy của người đi đường trên phố Trường Chinh (phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội).
 Đối tượng Nguyễn Mỹ Anh.
Theo đoạn clip, 1 thanh niên trong nhóm bị thương ở chân, cách đó không xa có 1 phụ nữ mang bầu ngồi bên vệ đường, được người dân lại gần hỏi han, chăm sóc. Bất ngờ, 1 nam thanh niên khác trong nhóm cầm vật giống gậy sắt 3 khúc chạy ra giữa đường với thái độ hung hăng, chỉ tay về phía xa giống như đang thách thức một ai đó. Sau đó, nam thanh niên này dùng gậy sắt vụt liên tiếp vào phần đầu một chiếc xe máy đang dựng giữa đường.
Vụ việc ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, các ý kiến đều bày tỏ phẫn nộ trước sự ngông cuồng của nhớm thanh niên trên.
Ngay khi nhận được thông tin về vụ việc, đến 17 giờ 30 chiều cùng ngày, Công an quận Thanh Xuân đã triệu tập đối tượng dùng gậy đập xe máy của người dân. Nam thanh niên tên là Nguyễn Mỹ Anh (SN 2003, trú phường Khương Đình, quận Thanh Xuân). Đáng chú ý, thanh niên này đã có 2 tiền án về tội Cố ý gây thương tích.
Công an quận Thanh Xuân xác định, đúng như đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội, 4 nam thanh niên điều khiển xe máy xảy ra va chạm với người phụ nữ đang mang bầu trên đường Trường Chinh… Thấy vậy, 2 người đi đường chứng kiến sự việc đã yêu cầu nhóm thanh niên dừng xe để xử lý, tuy nhiên, nhóm này đã lao vào ẩu đả và đập phá xe của 2 người đi đường. Sau đó, nhóm thanh niên rời khỏi hiện trường.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: nhiều dự án giao thông lớn được triển khai hiệu quả, nhanh chóng

Hà Nội: nhiều dự án giao thông lớn được triển khai hiệu quả, nhanh chóng

15 Jan, 04:04 PM

Kinhtedothi - Sáng ngày 15/1, Ban QLDA ĐTXD công trình giao thông TP Hà Nội tổ chức hội nghị Tổng kết công tác năm 2025 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2026. Tới dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị có Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND TP Hà Nội Dương Đức tuấn cùng đại diện các sở, ngành liên quan.

Một số nội dung quan trọng tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

Một số nội dung quan trọng tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

15 Jan, 02:55 PM

Với phương châm “Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Đột phá - Phát triển”, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng sẽ diễn ra tại Thủ đô Hà Nội, từ ngày 19-25/1/2026, với sự tham dự của 1.586 đại biểu, đại diện cho hơn 5,6 triệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Chủ đề của Đại hội là: “Dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, chung sức, đồng lòng quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển đất nước đến năm 2030; tự cường, tự tin, tiến mạnh trong kỷ nguyên vươn mình của dân tộc, vì hòa bình, độc lập, dân chủ, giàu mạnh, phồn vinh, văn minh, hạnh phúc, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội”.

Lịch sử các kỳ Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam

Lịch sử các kỳ Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam

15 Jan, 02:52 PM

Trên chặng đường xây dựng và phát triển, Đảng Cộng sản Việt Nam đã trải qua 13 kỳ Đại hội. Mỗi kỳ Đại hội Đảng là một mốc lịch sử quan trọng ghi nhận, đánh dấu những thắng lợi, thành tựu của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng.

Phú Thọ: đối thoại để “mở khóa” chợ đầu mối Thổ Tang những ngày giáp Tết

Phú Thọ: đối thoại để “mở khóa” chợ đầu mối Thổ Tang những ngày giáp Tết

15 Jan, 02:45 PM

Kinhtedothi - Sáng 15/1, UBND xã Thổ Tang (tỉnh Phú Thọ) tổ chức hội nghị đối thoại nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp và các hộ kinh doanh trên địa bàn, trong bối cảnh hoạt động mua bán tại chợ đầu mối Thổ Tang - một trong những chợ buôn lớn nhất miền Bắc đang rơi vào tình trạng trầm lắng bất thường, nhiều ki-ốt đóng cửa im lìm ngay thời điểm cận Tết Nguyên đán.

Giữa biển khơi vững tin theo Đảng

Giữa biển khơi vững tin theo Đảng

15 Jan, 01:41 PM

Kinhtedothi – Trong khí thế thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, trên những Nhà giàn DK1, cán bộ, chiến sĩ (CBCS) Vùng 2 Hải quân vẫn ngày đêm quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ