Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Thông tin mới vụ xe container tông văng người đi xe máy xuống sông Hồng

Kinhtedothi - Ngay sau khi gây tai nạn cho 3 xe máy, tài xế điều khiển xe container đã rời khỏi hiện trường, và đến trình diện cơ quan công an ngay trong đêm.
 Hiện trường vụ tai nạn
Liên quan đến vụ tai nạn, xe container tông 3 xe máy trên cầu Thanh Trì khiến 1 người rơi xuống sông Hồng tử vong, ngay trong đêm 13/9 tài xế đã đến cơ quan Công an quận Hoàng Mai trình diện.
Danh tính người này được xác định là Dương Văn T (SN 1987, hộ khẩu thường trú ở huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương).
Trong khi đó, khoảng 21h tối 13/9, lực lượng Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn phối hợp với cảnh sát giao thông đường thuỷ Công an TP Hà Nội đã trục vớt được thi thể 1 nạn nhân bị tông văng dưới sông Hồng.
Theo điều tra ban đầu, vào 18h30 ngày 13/9, Dương Văn T điều khiển xe container BKS: 15C-085.22 đi trên cầu Thanh Trì theo hướng về Long Biên. Khi đi đến gần cuối cầu thì xe lao qua dải phân cách, tông trúng các phương tiện đi ở làn kế bên gồm: 3 xe máy BKS 89H9-0082, 29V5-059.68 và 89L2-0884.
Hậu quả vụ va chạm khiến anh Chu Trọng Tuyên (SN 1977, trú tại Đồng Thanh, Yên Mỹ, Hưng Yên) là người điều khiển xe máy BKS 89H9-0082 hất văng xuống sông Hồng. Người điều khiển xe máy BKS 89L2-0884 là Giang Tuấn Anh (SN 1991, ở Ân Thi, Hưng Yên) bị thương, được đưa đi cấp cứu. Người ngồi sau xe máy BKS 89L2-0884 là Đỗ Mạnh Hùng (SN 1990, ở Trí Hoà, Hưng Hà, Thái Bình) và người điều khiển xe máy 29V5-059.68 là Dương Văn Huấn (SN 1970, Đào Xá, Đào Dương, Hưng Yên) bị xây xước nhẹ.
Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được tích cực điều tra, làm rõ.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bất cập trong tổ chức sát hạch lái xe

Bất cập trong tổ chức sát hạch lái xe

04 Jul, 06:51 AM

Kinhtedothi - Hà Nội đã bắt đầu tổ chức sát hạch, cấp giấy phép lái xe, song vẫn còn hơn 70.000 người dân chờ tới lượt. Nhu cầu cao nhưng sát hạch lại “nhỏ giọt” khiến áp lực ngày càng lớn, đòi hỏi các cơ quan chức năng sớm có giải pháp tháo gỡ những khó khăn trong lĩnh vực này.

Kỳ tích trong lòng núi: đào thông hầm dài nhất tuyến Bắc - Nam

Kỳ tích trong lòng núi: đào thông hầm dài nhất tuyến Bắc - Nam

03 Jul, 09:05 AM

Kinhtedothi - Đúng 22 giờ đêm 1/7, một tiếng nổ vang lên xé toạc lòng núi Trường Sơn; luồng sáng từ cửa hầm phía Gia Lai lóe lên, phá tan bóng tối kéo dài hơn 3.200m - báo hiệu ống hầm trái thuộc hầm số 3, cao tốc Quảng Ngãi - Hoài Nhơn, chính thức được đào thông.

Phú Thọ tạm dừng vận hành phà quân sự qua khu vực cầu Phong Châu

Phú Thọ tạm dừng vận hành phà quân sự qua khu vực cầu Phong Châu

02 Jul, 09:45 AM

Kinhtedothi - Do ảnh hưởng của mưa lớn kéo dài nhiều ngày qua, mực nước sông Hồng đoạn qua khu vực cầu Phong Châu (tỉnh Phú Thọ) đã dâng cao và chảy xiết, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn cho các phương tiện lưu thông. Trước tình hình đó, Lữ đoàn 249 (Binh chủng Công binh) đã quyết định tạm dừng vận hành phà quân sự phục vụ người dân qua sông.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ