Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thông tin thêm về vụ việc cháu bé 12 tuổi ở Hà Đông nghi bị mẹ đẻ bạo hành

Kinhtedothi - Công an quận Hà Đông (Hà Nội) đang điều tra, xác minh vụ một bé gái 12 tuổi ở phường Hà Cầu, quận Hà Đông nghi bị mẹ đẻ và người tình của mẹ bạo hành dã man. Phóng viên đã đến nhà em B tìm hiểu và được biết.
 Bé B ở phường Hà Cầu, Hà Đông nghi bị mẹ đẻ bạo hành.

Khi phóng viên đến nhà thì bé B và mẹ vẫn đang ở cơ quan Công an quận để khai báo làm rõ vụ việc. Phóng viên đã trao đổi với Công an quận Hà Đông và Công an phường Hà Cầu, các đơn vị cho biết vẫn đang trong quá trình điều tra, làm rõ vụ việc, do đó chưa có kết luận.
Theo bà bác (là chị của bà ngoại em B) cho biết: Bố và mẹ em B ly hôn từ khi B mới 7 tháng tuổi. Thương cháu bà và con trai bà thường xuyên đến nhà cho đồ ăn và thăm nom cháu. Tháng 5/2020 con trai bà phát hiện bé B gầy xanh và bị đau đớn mới gặng hỏi, thì B đã chia sẻ rằng bị mẹ đánh và người tình của mẹ xâm hại tình dục. Ngay sau đó hai mẹ con bà bác đã đưa B ra Công an phường Hà Cầu trình báo vụ việc. Theo bà bác, cháu nói bị mẹ đánh, nhưng thông tin cháu có bị người tình của mẹ xâm hại tình dục hay không còn phải được cơ quan chuyên môn làm rõ mới có kết luận. Việc thông tin của báo chí khi chưa có kết quả chính thức sẽ ảnh hưởng đến tương lai của bé.

Theo thông tin PV tìm hiều, anh N.T.T. (SN 1984 phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội - là bố bé H.H.B.) đã nắm được thông tin cháu bị bạo hành từ người dì và bác của cháu từ ngày 20/1/2021.  "Ban đầu tôi chỉ nghĩ là mẹ cháu đánh bình thường do cháu lười học, mải chơi vì tính của mẹ cháu thì tôi biết từ trước rồi. Mẹ cháu khi có gì bức xúc thì hay dồn lên các con, trước chưa có bé B. thì bé lớn cũng bị như thế chứ không nghĩ mọi chuyện xảy ra như vậy".Anh B. kể,

Hiện sức khoẻ cháu bé ổn định, đang sinh sống với gia đình bác họ ở phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội.Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các công trình lớn chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIV

Khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các công trình lớn chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIV

20 Nov, 09:52 PM

Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 224/CĐ-TTg ngày 20/11/2025 yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương chuẩn bị tổ chức Lễ khánh thành, khởi công các dự án, công trình quy mô lớn, ý nghĩa chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Đà Nẵng gỡ nút thắt mặt bằng các dự án tại xã Núi Thành

Đà Nẵng gỡ nút thắt mặt bằng các dự án tại xã Núi Thành

20 Nov, 08:22 PM

Kinhtedothi – Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Hồ Quang Bửu yêu cầu xã Núi Thành phối hợp với sở, ngành và doanh nghiệp khẩn trương rà soát, kiểm kê và bố trí tái định cư cho các hộ dân bị ảnh hưởng tại những dự án đã được phê duyệt.

Tuyên Quang đẩy mạnh tuyên truyền phục vụ bầu cử 2026-2031

Tuyên Quang đẩy mạnh tuyên truyền phục vụ bầu cử 2026-2031

20 Nov, 06:24 PM

Kinhtedothi - Tại Hội nghị giao ban báo chí tháng 11/2025, Tuyên Quang xác định nhiệm vụ trọng tâm của công tác tuyên truyền thời gian tới là tập trung phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ