Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Threads cán mốc 100 triệu lượt đăng ký

Kinhtedothi - Sau khi ứng dụng Threads ghi nhận kỷ lục 10 triệu lượt đăng ký trong 7 giờ đầu ra mắt vào ngày 6/7, đến nay, con số này đã tăng lên 100 triệu lượt.

Chỉ trong 5 ngày được Meta trình làng, Threads đã đạt 100 triệu lượt đăng ký, vượt mặt cả ChatGPT của OpenAI trở thành nền tảng trực tuyến cán mốc 100 triệu trong thời gian ngắn nhất.

Thông tin trên đã được chính CEO Mark Zuckerberg xác nhận trên tài khoản Threads cá nhân. Ông còn nhấn mạnh con số 100 triệu phản ánh nhu cầu tất yếu của người dùng mặc dù Meta chưa triển khai nhiều chương trình quảng cáo cho Threads.

Bên cạnh đó, giới phân tích cho rằng Threads sẽ là mối đe dọa nghiêm trọng đối với Twitter vốn đang gặp khó khăn dưới sự điều hành của tỷ phú Mỹ Elon Musk.

Sự ra đời của Threads sẽ trở thành mối đe dọa nghiêm trọng đối với Twitter vốn đang gặp khó khăn dưới sự điều hành của tỷ phú Mỹ Elon Musk.

Nhờ kỷ lục mới của Threads, kết thúc phiên giao dịch ngày 10/7, giá trị cổ phiếu Meta tăng khoảng 1,2%. Trong năm qua, cổ phiếu của tập đoàn này đã tăng đến 140%.

Trái ngược với Threads, theo Similarweb, lưu lượng truy cập Twitter đã giảm 11% so với cùng kỳ năm trước ngay sau khi ứng dụng của Meta ra mắt, so với mức giảm theo năm 4% ghi nhận hồi tháng 6.

Còn theo báo cáo chính thức mới nhất do Twitter công bố, từ trước khi ông Musk tiếp quản, nền tảng này có khoảng 240 triệu người dùng hoạt động thường xuyên vào tháng 7/2022.

Tuy nhiên, dữ liệu của các công ty thống kê khác cho thấy con số này đã sụt giảm trong bối cảnh giá trị Twitter đi xuống do nhiều nhà quảng cáo rút khỏi ứng dụng, giữa lúc công ty thực hiện việc quản lý nội dung gây tranh cãi và cắt giảm nhân sự.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Game thuần Việt: Kể những câu chuyện Việt bằng công nghệ

Game thuần Việt: Kể những câu chuyện Việt bằng công nghệ

06 Nov, 06:15 PM

Kinhtedothi - Không cần bom tấn triệu đô, không có chiến dịch quảng bá hoành tráng, một tựa game nhỏ được phát triển độc lập “Tiệm phở của Anh Hai” vẫn đủ sức tạo nên “cơn địa chấn” trên mạng xã hội. Sức hút của trò chơi này không chỉ nằm ở yếu tố giải trí, mà còn ở cách kể một câu chuyện rất Việt bằng công nghệ Việt, điều đang mở ra một hướng đi mới cho ngành công nghiệp game và rộng hơn là công nghiệp văn hóa nước nhà.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ