Thủ đoạn của “nữ quái” giấu ma túy rồi nhốt chó dữ xung quanh

Hoàng Tuấn - Đạt Lê
Chia sẻ

Kinhtedothi – Để thực hiện hành vi mua bán trái phép chất ma tuý, Nguyễn Thị Hiền đã tạo căn nhà trong ngõ nhỏ của mình thành lô cốt kiên cố. Xung quanh được hàn kín bằng nhiều khung sắt; phía sau nuôi chó dữ ngăn người lạ.

 Để thực hiện hành vi mua bán trái phép chất ma tuý, Hiền đã tạo căn nhà trong ngõ nhỏ của mình thành lô cốt kiên cố, nuôi chó dữ ngăn người lạ.
Ngày 25/9, thông tin từ Công an tỉnh Bắc Giang cho biết vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Thị Hiền (SN 1986, ở số nhà 3, ngõ 86 đường Tiền Giang, phường Lê Lợi, TP Bắc Giang) về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý.
Theo cơ quan công an, đối tượng Hiền từng có tiền án mới được ra tù cách đây 3 năm, thế nhưng sau khi được hưởng khoan hồng của chính sách pháp luật Nhà nước Hiền không làm ăn lương thiện mà tiếp tục tái phạm.
Để thực hiện hành vi mua bán trái phép chất ma tuý, Hiền đã tạo căn nhà trong ngõ nhỏ của mình thành lô cốt kiên cố. Xung quanh được hàn kín bằng nhiều khung sắt, phía sau nuôi chó dữ ngăn người lạ.
Cùng với việc lắp đặt hệ thống camera, ngay đầu ngõ, Hiền thuê một số "tay chân" làm nhiệm vụ cảnh giới từ xa. Tại cổng sắt là hệ thống chuông báo động, mỗi khi có người qua lại chuông sẽ tự động phát cảnh báo.
Qua công tác trinh sát nắm được quy luật của đối tượng cơ quan công an đã tổ chức triệt xoá tụ điểm nhức nhối này. Đến ngày 17/9, tổ công tác đã đột kích bắt giữ Hiền đồng thời tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở. Tại đây, tổ công tác thu giữ được hàng chục túi ni-lông chứa ma tuý đá và hồng phiến được cất giấu trong hộc bàn, khu vực chuồng chó sau nhà đối tượng. Tại cơ quan công an, bước đầu đối tượng đã khai nhận hành vi mua ma tuý về xé lẻ bán kiếm lời.
Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Bắc Giang tiếp tục điều tra, mở rộng.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần