Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thu giữ hơn 7.000 cuốn “Đắc nhân tâm” bị làm giả

Kinhtedothi - Kỹ thuật in sách giả đạt tới 96% so với bản thật của First News.
Chiều tối ngày 31/5, Công ty First News với sự hỗ trợ của Phòng An ninh chính trị nội vộ - PA83, Công an TP Hà Nội đã kiểm tra và phát hiện cơ sở in lậu của Công ty TNHH in Dương Khánh tại số nhà 28, ngõ 129, đường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

 
“Đắc nhân tâm” của First New đã bị in lậu tới 10 lần ở Việt Nam
“Đắc nhân tâm” của First New đã bị in lậu tới 10 lần ở Việt Nam
Hơn 7.000 cuốn “Đắc nhân tâm” của tác giả Dale Carnegie (do First News biên dịch, giữ bản quyền tiếng Việt và phát hành tại Việt Nam) đang được làm giả tại đây. Kỹ thuật in sách giả đạt tới 96% so với bản thật của First News do toàn bộ ruột và bìa sách được chụp phim chất lượng cao.

Lực lượng chức năng đã tịch thu và niêm phong trên 7.000 cuốn sách làm lậu, gồm 59 thùng lớn sách thành phẩm (mỗi thùng 120 cuốn) cùng 2 bao tải lớn ruột sách bìa bán thành phẩm.

Theo thông tin do First News cung cấp, lô hàng in lậu này là 10.000 cuốn “Đắc nhân tâm” làm giả và 3.000 cuốn đã được chuyển đi tiêu thụ vào chiều thứ Bảy và sáng Chủ nhật vừa rồi. Và đây không là lần đầu tiên Công ty TNHH in Dương Khánh in lậu làm giả các sách của First News – Trí Việt. Hiện số sách lậu trên đang được niêm phong tại trụ sở PA83.

Đây là lần thứ 10 “Đắc nhân tâm” của First News bị in lậu. Lần này với quyết tâm đưa vụ in lậu này ra ánh sáng, First News đang ủy quyền cho Đoàn luật sư x
ử lý vụ việc này theo quy định của pháp luật.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xem xét vấn đề cấp thiết, kiến tạo hành lang pháp lý cho giai đoạn mới

Xem xét vấn đề cấp thiết, kiến tạo hành lang pháp lý cho giai đoạn mới

11 Feb, 06:49 PM

Kinhtedothi - Chiều 11/2, Thường trực HĐND thành phố Đà Nẵng tổ chức kỳ họp thứ sáu (kỳ họp chuyên đề) nhằm cho ý kiến một số nội dung theo thẩm quyền và tổng kết hoạt động của HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Kỳ họp diễn ra trong bối cảnh thành phố đang ở giai đoạn chuyển tiếp quan trọng, vừa hoàn thành các mục tiêu nhiệm kỳ, vừa chuẩn bị nền tảng cho chặng đường phát triển mới.

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi gặp mặt các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV và Ban Chỉ đạo tổng kết 40 năm đổi mới

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi gặp mặt các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV và Ban Chỉ đạo tổng kết 40 năm đổi mới

10 Feb, 05:46 PM

Kinhtedothi - Nhân kỷ niệm 96 năm thành lập Đảng (3/2/1930 – 3/2/2026), chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, chiều 10/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã gặp mặt thành viên các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV của Đảng và thành viên Ban Chỉ đạo Tổng kết một số vấn đề lý luận và thực tiễn về công cuộc đổi mới theo định hướng xã hội chủ nghĩa 40 năm qua ở Việt Nam. Kinh tế & Đô thị trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại cuộc gặp mặt.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ