DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Thu giữ hơn 7.000 cuốn “Đắc nhân tâm” bị làm giả

01-06-2015 19:57
Kinhtedothi - Kỹ thuật in sách giả đạt tới 96% so với bản thật của First News.
Chiều tối ngày 31/5, Công ty First News với sự hỗ trợ của Phòng An ninh chính trị nội vộ - PA83, Công an TP Hà Nội đã kiểm tra và phát hiện cơ sở in lậu của Công ty TNHH in Dương Khánh tại số nhà 28, ngõ 129, đường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

 
“Đắc nhân tâm” của First New đã bị in lậu tới 10 lần ở Việt Nam
“Đắc nhân tâm” của First New đã bị in lậu tới 10 lần ở Việt Nam
Hơn 7.000 cuốn “Đắc nhân tâm” của tác giả Dale Carnegie (do First News biên dịch, giữ bản quyền tiếng Việt và phát hành tại Việt Nam) đang được làm giả tại đây. Kỹ thuật in sách giả đạt tới 96% so với bản thật của First News do toàn bộ ruột và bìa sách được chụp phim chất lượng cao.

Lực lượng chức năng đã tịch thu và niêm phong trên 7.000 cuốn sách làm lậu, gồm 59 thùng lớn sách thành phẩm (mỗi thùng 120 cuốn) cùng 2 bao tải lớn ruột sách bìa bán thành phẩm.

Theo thông tin do First News cung cấp, lô hàng in lậu này là 10.000 cuốn “Đắc nhân tâm” làm giả và 3.000 cuốn đã được chuyển đi tiêu thụ vào chiều thứ Bảy và sáng Chủ nhật vừa rồi. Và đây không là lần đầu tiên Công ty TNHH in Dương Khánh in lậu làm giả các sách của First News – Trí Việt. Hiện số sách lậu trên đang được niêm phong tại trụ sở PA83.

Đây là lần thứ 10 “Đắc nhân tâm” của First News bị in lậu. Lần này với quyết tâm đưa vụ in lậu này ra ánh sáng, First News đang ủy quyền cho Đoàn luật sư x
ử lý vụ việc này theo quy định của pháp luật.
TAG: