Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thu giữ tang vật, xử lý việc sử dụng “bóng cười” ở bar 80 Mã Mây

Kinhtedothi- Đội Cảnh sát kinh tế - Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) vừa bất ngờ kiểm tra quán bar (80 phố Mã Mây, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm), bắt quả tang và phát hiện nhiều tang vật liên quan đến “bóng cười”.

Theo cơ quan Công an, rạng sáng ngày 15/8, các trinh sát ập vào, bắt quả tang nhân viên của quán đang bơm “bóng cười” cho khách. Một bình khí cỡ lớn loại 50 - 55kg đã bị thu giữ. Lực lượng chức năng còn phát hiện khách trong quán đang vô tư sử dụng “bóng cười”. Nhiều “xác bóng” bị ném rải rác trong các hốc tường hòng phi tang.

Tình trạng sử dụng "bóng cười" ở bar 80 Mã Mây tại thời điểm kiểm tra

Sau khi thu giữ được các tang vật có liên quan, tổ công tác yêu cầu chủ quán tắt nhạc, xuất trình các giấy tờ có liên quan. Thời điểm này vào khoảng 0giờ20 ngày 15/8, quán có khá đông khách và đều được yêu cầu thanh toán rồi rời khỏi quán bar.

Đáng chú ý, trong quá trình kiểm tra, xử lí, một phụ nữ tên Dung đã lao vào chửi bới, chống đối, thách thức các cơ quan chức năng.

Người phụ nữ cho rằng quán bar này vi phạm thì bị xử lí, nhưng không được phép cho tạm dừng hoạt động thời điểm đó vì theo quy định các ngày cuối tuần quán bar được mở đến 2 giờ sáng. Tuy nhiên, tại thời điểm kiểm tra, quản lý của quản lý của quán không xuất trình được giấy phép kinh doanh đến 2 giờ sáng. Tổ công tác đã kiên trì giải thích các quy định. Tuy nhiên thay vì hợp tác, người phụ nữ này tiếp có những hành động chống đối.

Bình "khí cười" cơ quan Công an phát hiện trong quán bar 80 Mã Mây

Không chỉ thế, nhân viên và khách của quán còn có hành vi đe dọa phóng viên tác nghiệp. Sự việc trên ngay sau đó đã được báo cáo Ban Chỉ huy Công an quận Hoàn Kiếm.

Đại tá Hà Mạnh Hùng - Trưởng Công an quận khẳng định, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm đối với trường hợp này, đồng thời sẽ rà soát lại toàn bộ các giấy tờ đăng ký kinh doanh và phải đảm bảo tiêu chuẩn phòng cháy, chữa cháy. Công an quận Hoàn Kiếm kiên quyết không nhân nhượng bất cứ trường hợp nào, xử lý vi phạm không có "vùng cấm".

Trong 3 tối cuối tuần từ 12 đến 14/8, Công an quận Hoàn Kiếm đã kiểm tra, phát hiện, thu giữ hơn 10 bình “khí cười” và lập biên bản, xử lý 9 cơ sở vi phạm.

 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lễ hội văn hóa – tâm linh lớn nhất TP Hồ Chí Minh được chuẩn bị chu đáo

Lễ hội văn hóa – tâm linh lớn nhất TP Hồ Chí Minh được chuẩn bị chu đáo

28 Feb, 05:35 PM

Kinhtedothi - Lễ hội Rằm tháng Giêng năm 2026 trên địa bàn phường Thủ Dầu Một (TP Hồ Chí Minh), đặc biệt tại khu vực chùa Bà Thiên Hậu, đang được chính quyền địa phương triển khai công tác chuẩn bị một cách bài bản, đồng bộ. Mục tiêu đặt ra là bảo đảm lễ hội diễn ra an toàn, văn minh, trật tự, đúng quy định pháp luật, tạo điều kiện thuận lợi để người dân và du khách thập phương đến chiêm bái, sinh hoạt tín ngưỡng đầu Xuân.

Gala Tết Quê hương 2026: không gian nghệ thuật của ký ức, đoàn viên và sẻ chia

Gala Tết Quê hương 2026: không gian nghệ thuật của ký ức, đoàn viên và sẻ chia

28 Feb, 11:13 AM

Kinhtedothi - Gala Tết Quê hương 2026 với chủ đề “Tết An Vui”, do Cơ quan Báo và Phát thanh, Truyền hình Hà Nội và Công ty CP Quảng cáo Truyền thông Oscar phối hợp tổ chức, được bảo trợ thông tin bởi Tạp chí Gia Đình Việt Nam là không gian nghệ thuật đặc biệt nơi ký ức Tết xưa gặp gỡ nhịp sống hôm nay, lan tỏa tinh thần đoàn kết và hơi ấm tình người.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ