Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thu hồi 7 loại sản phẩm chocolate nghi không đảm bảo an toàn

Cục An toàn thực phẩm đề nghị 15 công ty ở Việt Nam báo cáo số lượng nhập khẩu sản phẩm này trước ngày 27/2.
Công ty Mars 7 loại sản phẩm chocolate nghi không đảm bảo an toàn.
Thu hồi 7 loại sản phẩm chocolate nghi không đảm bảo an toàn.
Sau khi nhận nhận được thông tin về việc Công ty Mars của nước Anh tiến hành thu hồi 7 loại sản phẩm chocolate sản xuất tại Hà Lan vì có thể chứa chất dẻo, nghi không đảm bảo an toàn, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) xác định các sản phẩm này có bán tại nước ta. Do vậy, Cục đã đề nghị 15 công ty ở Việt Nam báo cáo số lượng nhập khẩu sản phẩm này.

Cục An toàn thực phẩm đã đề nghị 15 công ty báo cáo số lượng nhập khẩu, trong đó có số sản phẩm chocolate đã tiêu thụ và số lượng tồn kho. Việc báo cáo phải xong trước ngày 27/2 để từ đó tiến hành thu hồi sản phẩm.

15 công ty nhập khẩu sản phẩm chocolate nghi không đảm bảo an toàn là Công ty Song Châu và Công ty Lộc Duy (ở Tây Ninh), Công ty DKSH Việt Nam (ở Bình Dương). Tại thành phố Hồ Chí Minh có 7 công ty gồm: Công ty cổ phần Vườn chocolate, Công ty Thương mại Thập Nhất Gia, Công ty Tuấn Nguyên Khang, Công ty Dịch vụ giao nhận Việt Phát, Công ty Vận tải và Công nghệ Quang Minh, Công ty Vincommerce và Công ty T và N.

Còn lại 5 công ty ở Hà Nội gồm: Công ty Thương Mại Vũ Quang, Công ty Dịch vụ vận tải THT Việt Nam, Công ty Bách Linh, Công ty Thương mại An Huy, Công ty Xuất nhập khẩu tổng hợp Minh Quân.

7 loại sản phẩm chocolate nghi không đảm bảo an toàn là Mars Funsize, Milky Way Funsize, Family Favorites nhãn hiệu Variety Funsize, Party Mix nhãn hiệu Variety Funsize, Snickers Miniature và 2 dòng sản phẩm Celebrations.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

13 Jan, 03:58 PM

Kinhtedothi – Những ngày này, các địa phương trên địa bàn Thủ đô đang rộn ràng tổ chức Đại hội Hội Người cao tuổi (NCT) cấp cơ sở nhiệm kỳ 2026 – 2031. Đây không chỉ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng mà còn là dịp để khẳng định vị thế, vai trò của NCT trong việc tham gia xây dựng cộng đồng và phát triển Thủ đô văn minh, hiện đại.

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

12 Jan, 02:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/1, phường Yên Sở (TP Hà Nội) tổ chức Lễ gắn biển Công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đối với công trình xây dựng Trường THPT Đỗ Mười. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị – xã hội sâu sắc, thể hiện quyết tâm và trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô trong việc cụ thể hóa các chủ trương lớn của Đảng bằng những công trình thiết thực, phục vụ dân sinh, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ