Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thu hồi kính xem Avatar 3D vì vấn đề sức khỏe

KTĐT - Những người hâm mộ bộ phim bom tấn Avatar tán thưởng việc tác phẩm này sử dụng công nghệ 3D song chính phủ Italy lại nghĩ khác.

KTĐT - Những người hâm mộ bộ phim bom tấn Avatar tán thưởng việc tác phẩm này sử dụng công nghệ 3D song chính phủ Italy lại nghĩ khác.

Hôm 18/2, Bộ Y tế Italy cho biết đã tịch thu khoảng 7.000 kính xem phim 3D từ các rạp chiếu phim trong nước với lý do chúng có thể gây hại đến sức khỏe người dùng.

Những người hâm mộ bộ phim bom tấn Avatar tán thưởng việc tác phẩm này sử dụng công nghệ 3D song chính phủ Italy lại nghĩ khác.

Theo họ, các kính xem phim 3D có thể mang tới những nguy cơ về sức khỏe. Vì nếu không được lau chùi sạch sẽ giữa các buổi chiếu, những cặp kính này có khả năng trung chuyển bệnh tật.

Mặc dù chính phủ Italy mạnh tay, doanh thu của Avatar không vì thế mà bị ảnh hưởng bởi đây vẫn là phim bán được nhiều vé nhất tại đất nước hình chiếc ủng./.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Điểm tin 16/1: Mỹ lên tiếng việc châu Âu đưa quân đến Greenland

Điểm tin 16/1: Mỹ lên tiếng việc châu Âu đưa quân đến Greenland

16 Jan, 02:36 PM

Kinhtedothi - Mỹ lên tiếng việc châu Âu đưa quân đến Greenland:  Lãnh đạo đối lập Venezuela "trao" huy chương Nobel Hòa bình cho Tổng thống Trump;  Hamas sẵn sàng chuyển giao quyền lực tại Gaza cho ủy ban kỹ trị Palestine;  Australia chặn hơn 4,7 triệu tài khoản mạng xã hội của trẻ dưới 16 tuổi; Philippines nới lỏng chính sách thị thực nhằm thu hút khách du lịch Trung Quốc.

Tây Ban Nha lập quỹ đầu tư quốc gia 120 tỷ euro nhằm phục hồi kinh tế

Tây Ban Nha lập quỹ đầu tư quốc gia 120 tỷ euro nhằm phục hồi kinh tế

16 Jan, 07:10 AM

Kinhtedothi - Chính phủ Tây Ban Nha vừa công bố kế hoạch thành lập một quỹ đầu tư quốc gia do Nhà nước sở hữu, nhằm duy trì động lực kích thích kinh tế khi các gói hỗ trợ phục hồi của Liên minh châu Âu dự kiến kết thúc sau năm 2026. Động thái này được coi là bước đi chiến lược để tránh “khoảng trống chính sách” trong giai đoạn hậu phục hồi.

Các nhà xuất bản Mỹ muốn gia nhập vụ kiện Google liên quan đến AI

Các nhà xuất bản Mỹ muốn gia nhập vụ kiện Google liên quan đến AI

16 Jan, 06:54 AM

Kinhtedothi - Hai tập đoàn xuất bản lớn tại Mỹ đang tìm cách tham gia một vụ kiện tập thể nhằm vào Google, cáo buộc tập đoàn công nghệ này sử dụng trái phép các tác phẩm có bản quyền để huấn luyện hệ thống trí tuệ nhân tạo. Động thái này có thể làm gia tăng đáng kể rủi ro pháp lý và mức bồi thường mà Google phải đối mặt.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ