Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thủ môn Bùi Tiến Dũng hài lòng vì không để lọt lưới trong trận đấu với U23 Jordan

Kinhtedothi - Chia sẻ sau trận đấu, thủ môn Bùi Tiến Dũng hài lòng với việc không để lọt lưới trước U23 Jordan.
Bùi Tiến Dũng hài lòng khi không để lọt lưới trước U23 Jordan.
Tối 13/1, U23 Việt Nam đã có trận hòa trước U23 Jordan. Đây là trận hòa thứ 2 của đội tại VCK U23 châu Á 2020. Trận đấu này cầu thủ thi đấu đáng chú ý nhất là Bùi Tiến Dũng.
Chia sẻ sau trận hòa 0-0 trước U23 Jordan, thủ môn Bùi Tiến Dũng cho biết, việc không để lọt lưới đã giúp tạm hài lòng nhưng cá nhân Tiến Dũng cùng toàn đội mong muốn 3 điểm trận ở trận này.
"Tất cả những gì chúng tôi thể hiện là việc cố gắng tập luyện. Sai lầm cá nhân trong trận đấu đều được tập thể sửa chữa để vận hành tốt nhất" - Bùi Tiến Dũng nói.
Bên cạnh đó, cầu thủ của TP Hồ Chí Minh cho rằng, đầu giải toàn đội đã xác định các trận ở vòng bảng là đều là trận then chốt và cần phải tập trung từng trận.
Ở trận đấu cuối cùng, U23 Việt Nam sẽ có trận đấu với U23 CHDCND Triều Tiên tranh vé đi tiếp vào tứ kết. Tuy nhiên, thầy trò HLV Park Hang-seo đã không còn quyền tự quyết và buộc phải giành chiến thắng. Tuy nhiên, cá nhân Bùi Tiến Dũng khá tự tin và toàn đội cần cố gắng hơn nữa cũng như phải nghỉ ngơi hồi phục để chuẩn bị tốt nhất.
Khi được hỏi về đánh giá các đối thủ của U23 Việt Nam, Bùi Tiến Dũng khẳng định: "Theo tôi khác biệt là các đối thủ không khác biệt so với Việt Nam. Tuy nhiên, toàn đội không được coi thường. Ngoài ra, cần theo dõi kỹ và chuẩn bị phương án đối phó" - Bùi Tiến Dũng nói.
Theo kế hoạch, ngày mai (14/1) đội sẽ di chuyển về Bangkok để chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng ở bảng D với U23 CHDCND Triều Tiên.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xã Kim Anh sôi nổi Giải vật truyền thống Xuân Bính Ngọ 2026

Xã Kim Anh sôi nổi Giải vật truyền thống Xuân Bính Ngọ 2026

20 Feb, 08:45 AM

Kinhtedothi - Từ ngày 19 đến 21/2 (tức mùng 3 đến mùng 5 tháng Giêng), Giải vật truyền thống liên thôn Quán Mỹ – Ninh Cầm, xã Kim Anh, TP Hà Nội đã tưng bừng diễn ra, thu hút sự quan tâm, cổ vũ của đông đảo Nhân dân và du khách thập phương. Đây là hoạt động văn hóa – thể thao giàu ý nghĩa, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong những ngày đầu Xuân Bính Ngọ 2026.

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ I chào mừng Đại hội Đảng

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ I chào mừng Đại hội Đảng

17 Jan, 02:43 PM

Kinhtedothi - Ngày 17/1, phường Đông Triều tổ chức Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ I, năm 2026. Đây là phường đầu tiên của tỉnh Quảng Ninh tổ chức chương trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, hướng tới cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2026 – 2031.

7 điều chỉnh luật Pickleball: nâng chuẩn chuyên nghiệp, siết chặt kỷ cương thi đấu

7 điều chỉnh luật Pickleball: nâng chuẩn chuyên nghiệp, siết chặt kỷ cương thi đấu

02 Jan, 04:43 PM

Kinhtedothi - Trước đà phát triển mạnh mẽ của pickleball trên thế giới, Hiệp hội Pickleball Mỹ đã chính thức áp dụng 7 điều chỉnh quan trọng trong luật thi đấu, tập trung vào kỹ thuật, tính minh bạch và kỷ luật sân đấu. Những thay đổi này tuy không làm biến đổi bản chất lối chơi, nhưng có tác động trực tiếp đến vận động viên, trọng tài và chất lượng mỗi trận đấu, đặc biệt trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Đồng Nai tổ chức Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá”

Đồng Nai tổ chức Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá”

24 Dec, 06:05 PM

Kinhtedothi - Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá” năm 2026 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 4/1/2026 tại phường Phước Long, tỉnh Đồng Nai, hướng tới chào mừng kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2026) và 51 năm Ngày giải phóng Phước Long (6/1/1975 - 6/1/2026).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ