Thủ môn Đặng Văn Lâm tiết lộ về sự chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Malaysia

Ngọc Tú
Chia sẻ

Kinhtedothi - Thủ môn Đặng Văn Lâm đã có những tiết lộ của cá nhân về sự chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Malaysia tại vòng loại World Cup 2022.

 Đặng Văn Lâm trả lời báo chí trước buổi tập chiều 5/10.
Trả lời báo chí trước buổi tập của ĐT Việt Nam chiều 5/10, thủ môn Đặng Văn Lâm cho biết đã về Việt Nam từ ngày 3/10 và cũng đã có buổi tập đầu tiên vào hôm qua (4/10).
Theo quy định của FIFA, Đặng Văn Lâm chỉ có thể hội quân cùng ĐT Việt Nam muộn nhất là 48 giờ truớc trận đấu. Tuy nhiên, ở lần hội quân này Văn Lâm đã được về nước sớm so với dự kiến. Trước câu hỏi về việc tập trung muộn có ảnh hưởng đến quá trình thi đấu như thế nào, Đặng Văn Lâm cho rằng, điều đó chỉ ảnh hưởng khi bản thân không được tập cùng với toàn đội từ đầu.
"Hiện tại bây giờ thì có thể bắt đầu dành thời gian tập luyện cùng anh em nên cũng không có ảnh hưởng gì đến chuyên môn.  Ở ĐTQG và CLB là hai môi trường khác nhau nên tôi vẫn cần phải cố gắng thi đấu tốt và tập luyện hết mình" - Văn Lâm nói.
Ở trận đấu với Thái Lan vào ngày 5/9, Văn Lâm đã có màn tỏa sáng đầy ấn tượng giúp ĐT Việt Nam cầm hòa ĐT Thái Lan. Tiết lộ về sự chuẩn bị của bản thân cho trận đấu với ĐT Malaysia sắp tới, Đặng Văn Lâm cho biết: ''Bản thân tôi lúc này đã sẵn sàng cho trận đấu với Malaysia. Tôi thấy lần này Malaysia dường như tấn công mạnh hơn, nên tôi và các đồng đội cũng phải chuẩn bị thật kĩ. AFF Cup cũng đã qua rồi, bây giờ là một giải đấu khác. Toàn đội phải tập trung 100% thì mới có thể giành chiến thắng được".
Khi được hỏi về việc Xuân Trường chấn thương, Đặng Văn Lâm tiết lộ anh rất buồn khi nghe tin này.
"Lúc Xuân Trường chấn thương, tôi ở bên Thái Lan nghe được tin cảm thấy rất buồn. Với cầu thủ, điều quan trọng nhất là sức khỏe, trong khi Trường lại dính chấn thương rất nặng. Tất nhiên chấn thương cũng là một phần trong bóng đá nên tôi mong Xuân Trường có thể sớm vượt qua khó khăn này để trở lại tốt hơn" - Văn Lâm bày tỏ.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần