Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thủ môn Man City bị cáo buộc bán độ

Kinhtedothi - Scandal bán độ ở La Liga càng ngày càng “lộ” ra những cầu thủ nổi tiếng.
Theo báo cáo từ Tây Ban Nha, thủ thành Willy Caballero đã nhận tiền để bán độ trong trận đấu giữa Elche và Malaga vào cuối mùa giải năm ngoái. Scandal bán độ ở La Liga càng ngày càng “lộ” ra những cầu thủ nổi tiếng.

Mới đây, làng bóng đá Tây Ban Nha đã rúng động khi đội trưởng của Atletico Madrid, Gabi đã thừa nhận hành vi bán độ trong quãng thời gian khoác áo Zaragoza năm 2011. Thời điểm đó, đội bóng của Gabi đã vượt qua Levante trong trận đấu đáng ngờ và trụ hạng thành công.
Thủ thành Willy Caballero bị cáo buộc bán độ
Thủ thành Willy Caballero bị cáo buộc bán độ
Tuy nhiên, mọi việc chưa dừng lại ở đó. Càng ngày, scandal bán độ ở La Liga càng “lộ” ra những cầu thủ nổi tiếng. Theo tờ El Pais, thủ môn hiện tại của Man City, Willy Caballero đã nhận tiền để tham gia bán độ trong trận đấu với Elche mùa giải trước trong thời gian khoác áo Malaga.

Thời điểm đó, Elche đang rất cần điểm để trụ hạng và họ đã vượt qua Malaga (ngay trên sân khách) với tỷ số 1-0 nhờ bàn thắng duy nhất của Mendes Rodrigues. Cuối cùng, họ đã hoàn tất nhiệm vụ ở La Liga.

Cần nhấn mạnh rằng, ở cuộc chiến ấy, trọng tài đã đuổi 2 cầu thủ của Elche nhưng Malaga vẫn không thể chọc thủng lưới đối phương. Sau trận đấu, HLV Malaga ở thời điểm đó, Bernd Schuster đã bày tỏ sự ngạc nhiên về tinh thần thi đấu của các học trò, ông nói: “Tôi chẳng nhận ra một ai cả. Có vẻ như họ không sẵn sàng cho trận đấu này”.

Tuần trước, Chủ tịch các giải đấu ở Tây Ban Nha, Javier Tebas từng tiết lộ rằng ông đã nhận được thông tin về việc bán độ trong một vài trận đấu ở La Liga mùa giải trước nhưng không được chỉ rõ trận đấu này.

Rõ ràng, nạn bán độ, dàn xếp tỷ số đang trở thành “ung nhọt” ở La Liga.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

12 Feb, 06:07 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/2, Thường trực Thành ủy Đà Nẵng tổ chức gặp mặt các Hội quần chúng được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Ông Nguyễn Đình Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự có ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

12 Feb, 04:46 PM

Kinhtedothi -  Chiều 11/2, Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội đã chủ trì lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an thành phố Hà Nội về công tác cán bộ. Trung tá Chu Quốc Dũng, Phó Trưởng Ban Biên tập phụ trách An ninh Thủ đô được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Biên tập An ninh Thủ đô.

Thanh Hóa: Khai mạc Hội Báo Xuân Bính Ngọ 2026

Thanh Hóa: Khai mạc Hội Báo Xuân Bính Ngọ 2026

12 Feb, 01:37 PM

Kinhtedothi – Sáng 12/2, Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Hội Báo Xuân Bính Ngọ 2026 với chủ đề “Báo chí Thanh Hóa đồng hành cùng đất nước, quê hương bước vào kỷ nguyên mới”.

Xem xét vấn đề cấp thiết, kiến tạo hành lang pháp lý cho giai đoạn mới

Xem xét vấn đề cấp thiết, kiến tạo hành lang pháp lý cho giai đoạn mới

11 Feb, 06:49 PM

Kinhtedothi - Chiều 11/2, Thường trực HĐND thành phố Đà Nẵng tổ chức kỳ họp thứ sáu (kỳ họp chuyên đề) nhằm cho ý kiến một số nội dung theo thẩm quyền và tổng kết hoạt động của HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Kỳ họp diễn ra trong bối cảnh thành phố đang ở giai đoạn chuyển tiếp quan trọng, vừa hoàn thành các mục tiêu nhiệm kỳ, vừa chuẩn bị nền tảng cho chặng đường phát triển mới.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ