DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Thứ trưởng Vương Duy Biên tặng hoa Hoa hậu Thu Ngân

Ngân Giang
19-08-2016 21:12
Kinhtedothi - Chiều 19/8, mặc dù mưa to gió bão, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Trần Thị Thu Ngân và Á hậu Phạm Thúy Hằng cùng đại diện lãnh đạoTập đoàn FLC, đồng thời là BTC cuộc thi đã đến Bộ VH - TT& DL gặp gỡ Thứ trưởng Vương Duy Biên và bà Nguyễn Phương Hoà, Phó Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế.
 
Thứ trưởng Vương Duy Biên gặp gỡ, trao đổi với Hoa hậu Thu Ngân tại văn phòng Bộ VH -TT & DL
Thứ trưởng Vương Duy Biên gặp gỡ, trao đổi với Hoa hậu Thu Ngân tại văn phòng Bộ VH -TT & DL
Trong cuộc trò chuyện với hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu và đại diện BTC, Thứ trưởng Vương Duy Biên nhận định: Hải Phòng gần đây có nhiều thương hiệu về sắc đẹp khi biết Thu Ngân là người Hải Phòng, đồng thời khen ngợi BTC cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức nhưng bài bản, nghiêm túc và mong rằng những lần tổ chức sau giữ vững được thương hiệu mang tính “toàn cầu”. Ông Biên cũng mong muốn BTC có thể kết hợp với Cục Hợp tác Quốc tế để quảng bá “bản sắc Việt” ra thế giới.

Thứ trưởng Bộ VH - TT & DL cũng không quên nhắc nhở tân hoa hậu sau đăng quang là người của công chúng, do vậy cần phát huy để lan tỏa sắc đẹp như thế nào chứ không phải chỉ chăm đi dự sự kiện này, sự kiện kia, vì cuộc sống showbiz bây giờ sôi động, nhưng cũng nhiều phức tạp.
Tân Hoa hậu Trân Thu Ngân chia sẻ cảm xúc cũng như mong muốn được đóng góp sức mình cho cộng đồng
Tân Hoa hậu Trân Thu Ngân chia sẻ cảm xúc cũng như mong muốn được đóng góp sức mình cho cộng đồng
Trong cuộc gặp gỡ, tân hoa hậu Thu Ngân gửi lời cảm ơn Thứ trưởng, và Bộ VH - TT&DL, Tập đoàn FLC và BTC cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu đã tạo điều kiện cho cô được tham gia cuộc thi ý nghĩa, giúp cô được học hỏi và trưởng thành hơn. Trên cương vị là Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Thu Ngân mong muốn được góp sức mang vẻ đẹp đất nước, con người và những nét bản sắc văn hóa của Việt Nam ra các nước trên thế giới, đồng thời tham gia các hoạt động xã hội vì cộng đồng.
Thứ trưởng Vương Duy Biên tặng hoa tân Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016
Thứ trưởng Vương Duy Biên tặng hoa tân Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016
Thứ trưởng Vương Duy Biên cũng đề nghị BTC Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu ở những lần tổ chức sau ngoài các phần thi áo tắm, trang phục dạ hội, truyền thống, kiểm tra nhân trắc học, trả lời ứng xử... cần có thêm phần thi “viết chữ đẹp” với các người đẹp “bản sắc Việt” bởi “nét chữ nết người”
Cuối buổi gặp gỡ Thứ trưởng Vương Duy Biên đã tặng hoa cho Hoa hậu, Á hậu Bản sắc Việt toàn cầu.
TAG: