Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thủ tướng Ấn Độ thăm Pakistan lần đầu tiên sau 12 năm

Kinhtedothi - Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi bất ngờ thăm Pakistan để gặp người đồng cấp Nawaz Sharif. Đây là lần đầu tiên trong gần 12 năm qua, một thủ tướng Ấn Độ thăm nước này.

Máy bay của ông Modi hạ cánh xuống sân bay thành phố Lahore, miền Đông Pakistan, hôm thứ Sáu và được Thủ tướng Sharif chào đón. Họ thảo luận trong khoảng 1 tiếng tại tư dinh của Thủ tướng Pakistan gần sân bay.

Chính phủ Pakistan cho biết hai ông Modi và Sharif nhất trí tiếp tục đối thoại để tăng cường lòng tin. Chuyến thăm được quyết định khi ông Modi gọi cho ông Sharif chúc mừng sinh nhật lần thứ 66 của ông.

Ấn Độ và Pakistan nhiều lần xung đột liên quan đến khu vực Kashmir. Chuyến thăm này làm tăng hy vọng hai nước cải thiện quan hệ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phú Thọ: tăng cường giải pháp bảo vệ rừng, hướng tới phát triển lâm nghiệp bền vững

Phú Thọ: tăng cường giải pháp bảo vệ rừng, hướng tới phát triển lâm nghiệp bền vững

20 Jan, 07:17 PM

Kinhtedothi - Trong bối cảnh nền kinh tế phát triển nhanh, quá trình đô thị hóa, công nghiệp hóa diễn ra mạnh mẽ cùng những diễn biến ngày càng phức tạp của biến đổi khí hậu, chất lượng môi trường và hệ sinh thái rừng đang đứng trước nhiều thách thức. Thực tiễn đó đặt ra yêu cầu cấp thiết đối với công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng, không chỉ nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường, phòng chống thiên tai mà còn bảo đảm mục tiêu phát triển bền vững lâu dài.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ