Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thủ tướng Anh dùng giường của Tổng thống Mỹ

KTĐT - "Khoảng bốn giờ, giờ Anh, Tổng thống Obama nói với tôi rằng "tại sao ông không sử dụng giường của tôi để nghỉ ngơi nhỉ".
Thủ tướng Anh David Cameron đã tiết lộ rằng ông đã "rúc vào giường" cùng với Tổng thống Mỹ Barack Obama khi hai người đi lại trên chiếc chuyên cơ Air Force One.

Trong chuyến công du Mỹ vừa qua, Thủ tướng Anh trông khá thân thiện và thoải mái với Tổng thống Mỹ. Hai người thường xuyên trao đổi những cuộc nói chuyện vui trong các cuộc xuất hiện trước công chúng.

Và mọi chuyện chưa dừng lại ở đây khi ông Cameron mới tiết lộ việc đã dùng "đồ cá nhân" của ông Obama, cụ thể ở đây là chiếc giường.

Thủ tướng Anh cho biết: "Khoảng bốn giờ, giờ Anh, Tổng thống Obama nói với tôi rằng "tại sao ông không sử dụng giường của tôi để nghỉ ngơi nhỉ".

Lúc đó, tôi đã đồng ý. Sau đó, ông ấy đã tới nói với thư ký và đội trợ lý của tôi rằng "Đừng lo, tôi đã thu xếp chỗ ăn ngủ cho Thủ tướng rồi".

Chuyến công du Mỹ vừa qua của Anh của Thủ tướng Cameron không phải là chuyến thăm có nhiều sự kiện giữa hai bên song nó nhằm khẳng định sự ủng hộ của Anh với Mỹ, quốc gia đang hứng chịu nhiều áp lực, đặc biệt là những vấn đề liên quan tới chiến trường Afghanistan.
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tổng Bí thư Tô Lâm dự Chương trình "Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng 2025"

Tổng Bí thư Tô Lâm dự Chương trình "Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng 2025"

26 Dec, 05:31 AM

Kinhtedothi - Tối 25/12, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức Chương trình "Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng 2025" với chủ đề Việt Nam thịnh vượng - Tôn vinh các điển hình tiêu biểu toàn quốc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2025.

Công an TP Huế phải tiếp tục kiến tạo môi trường an ninh, an toàn phục vụ phát triển kinh tế - xã hội

Công an TP Huế phải tiếp tục kiến tạo môi trường an ninh, an toàn phục vụ phát triển kinh tế - xã hội

25 Dec, 08:54 PM

Kinhtedothi - Thứ trưởng Bộ Công an Lê Quốc Hùng khẳng định, Công an TP Huế đã và đang làm tốt công tác dự báo, nắm chắc tình hình, chủ động xử lý từ sớm, từ xa các vấn đề phức tạp về an ninh, trật tự, qua đó kiến tạo môi trường an ninh, an toàn, ổn định, tạo nền tảng quan trọng cho phát triển kinh tế - xã hội của thành phố trực thuộc Trung ương.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ