Thủ tướng Anh dùng giường của Tổng thống Mỹ

Chia sẻ Zalo

KTĐT - "Khoảng bốn giờ, giờ Anh, Tổng thống Obama nói với tôi rằng "tại sao ông không sử dụng giường của tôi để nghỉ ngơi nhỉ".

Thủ tướng Anh David Cameron đã tiết lộ rằng ông đã "rúc vào giường" cùng với Tổng thống Mỹ Barack Obama khi hai người đi lại trên chiếc chuyên cơ Air Force One.

Trong chuyến công du Mỹ vừa qua, Thủ tướng Anh trông khá thân thiện và thoải mái với Tổng thống Mỹ. Hai người thường xuyên trao đổi những cuộc nói chuyện vui trong các cuộc xuất hiện trước công chúng.

Và mọi chuyện chưa dừng lại ở đây khi ông Cameron mới tiết lộ việc đã dùng "đồ cá nhân" của ông Obama, cụ thể ở đây là chiếc giường.

Thủ tướng Anh cho biết: "Khoảng bốn giờ, giờ Anh, Tổng thống Obama nói với tôi rằng "tại sao ông không sử dụng giường của tôi để nghỉ ngơi nhỉ".

Lúc đó, tôi đã đồng ý. Sau đó, ông ấy đã tới nói với thư ký và đội trợ lý của tôi rằng "Đừng lo, tôi đã thu xếp chỗ ăn ngủ cho Thủ tướng rồi".

Chuyến công du Mỹ vừa qua của Anh của Thủ tướng Cameron không phải là chuyến thăm có nhiều sự kiện giữa hai bên song nó nhằm khẳng định sự ủng hộ của Anh với Mỹ, quốc gia đang hứng chịu nhiều áp lực, đặc biệt là những vấn đề liên quan tới chiến trường Afghanistan.