DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Thủ tướng gửi thư khen Ban chuyên án đã bắt nghi can gây ra thảm án ở Quảng Ninh

Đạt Lê
27-09-2016 08:17
Kinhtedothi - Ngay sau khi đối tượng Doãn Trung Dũng, nghi phạm gây ra vụ thảm án ở Quảng Ninh bị bắt giữ tối 26/9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư khen tới Ban chuyên án...
Tin liên quan
Vào tối 26/9, dưới sự chỉ đạo kịp thời, quyết liệt của Bộ Công an, Tỉnh ủy và UBND tỉnh Quảng Ninh, các đơn vị nghiệp vụ của Tổng cục Cảnh sát, Công an các địa phương và các lực lượng chức năng đã khẩn trương khởi tố, tập trung điều tra và đã bắt được nghi phạm Doãn Trung Dũng.
 Thứ trưởng Bộ Công an Lê Quý Vương chúc mừng các tập thể, cá nhân tham gia phá án.(ảnh:CAND)
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư khen tới Ban chuyên án, Bộ công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Quảng Ninh, Công an tỉnh Quảng Ninh, … đã tích cực trong việc điều tra, truy tìm và bắt giữ nghi phạm của vụ thảm án, góp phần quan trọng vào công cuộc đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo đảm cuộc sống bình yên cho Nhân dân.
Trong thư khen của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có viết: "Ngày 24 tháng 9 năm 2016, tại phường Trưng Vương, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra vụ án đặc biệt nghiêm trọng, làm chết 4 người trong một gia đình.
Dưới sự chỉ đạo kịp thời, quyết liệt của Bộ Công an, Tỉnh ủy và UBND tỉnh Quảng Ninh, các đơn vị nghiệp vụ của Tổng cục Cảnh sát, Công an các địa phương và các lực lượng chức năng đã khẩn trương khởi tố, tập trung điều tra và đã bắt được nghi phạm Doãn Trung Dũng.
Thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương thành tích xuất sắc của các lực lượng chức năng nêu trên, đặc biệt là Tổ công tác của Bộ Công an do đồng chí Thứ trưởng Lê Quý Vương chỉ đạo đã trực tiếp đến Quảng Ninh để chỉ đạo chuyên án.
Chiến công này góp phần quan trọng vào công cuộc đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo đảm cuộc sống bình yên cho nhân dân, nâng cao hình ảnh của người chiến sĩ Công an nhân dân trên mặt trận bảo vệ an ninh Tổ quốc. Chúc các đồng chí mạnh khỏe, tiếp tục giành được nhiều thành tích".