DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Thúc đẩy mô hình kinh doanh và sáng tạo xã hội

17-03-2016 18:58
Kinhtedothi - “Hệ sinh thái cho tinh thần kinh doanh xã hội và sáng tạo xã hội” là chủ đề chính của Hội thảo quốc tế do trường Đại học KTQD tổ chức trong hai ngày 17 – 18/3 tại Hà Nội.
Những năm gần đây, Việt Nam ghi nhận sự phát triển mạnh mẽ của phong trào Khởi nghiệp với DN xã hội và Sáng tạo xã hội với hoạt động tích cực của nhiều cá nhân, tổ chức, DN tiên phong triển khai các sáng kiến kinh doanh mang lại các tác động tích cực tới môi trường và xã hội.

Xây dựng và hoàn thiện một hệ sinh thái thuận lợi cho sự phát triển của các DN xã hội là tiền đề quan trọng để hỗ trợ và thúc đẩy các sáng kiến kinh doanh xã hội phát triển bền vững. Hội thảo là diễn đàn để các chuyên gia, nhà quản lý và DN chia sẻ kinh nghiệm, ý tưởng mới cho khởi sự kinh doanh xã hội và sáng tạo xã hội, các vấn đề về khởi sự kinh doanh xã hội và quản trị DN xã hội, các bài học trong quản trị và lồng ghép việc giảng dạy về DN xã hội trong trường đại học.

Đại diện DN xã hội Koto, DN xã hội Bếp Thế hệ xanh, DN xã hội KymViet đã chia sẻ về mô hình hoạt động của mình với các sinh viên đang có mong muốn tìm hiểu về mô hình kinh doanh này.
TAG: