Thực hư chuyện Phan Văn Đức bị chấn thương

Ngọc Tú
Chia sẻ

Kinhtedothi - Theo HLV trưởng SLNA Ngô Quang Trường, cầu thủ Phan Văn Đức chỉ gặp chấn thương nhẹ khi xước mu bàn chân trong trận đấu tập với U19 SLNA.

 Phan Văn Đức chỉ gặp chấn thương nhẹ và thi đấu tại ở trận đấu gặp Bình Định tại Cup Quốc gia.
Chiều 13/5 các cầu thủ SLNA đã có trận đấu giao hữu với đội trẻ U19 SLNA trong kế hoạch chuẩn bị cho V-League 2020 cũng như Cup Quốc gia trở lại sau dịch bệnh Covid-19. Theo đó, ở trận đấu này cầu thủ Phan Văn Đức được HLV Ngô Quang Trường sắp xếp đá trong đội hình chính. Tuy nhiên, trong một pha sút bóng, tiền vệ sinh năm 1996 va chạm với hậu vệ U19 SLNA và phải rời sân với cái chân phải tập tễnh khi hiệp 1 còn chưa kết thúc.

Theo như thông tin có được, Phan Văn Đức bị rách mu trên bàn chân và phải khâu 3 mũi. Chấn thương này dù không nặng nhưng cũng sẽ khiến chân sút hàng đầu SLNA phải nghỉ 2 tuần để bình phục hoàn toàn. Như vậy, ở trận đấu gặp Bình Định tới đây tại Cúp Quốc gia diễn ra vào ngày 24/5, Phan Văn Đức chắc chắn không thể góp mặt.
Tuy nhiên, trao đổi với phóng viên Kinh tế & Đô thị chiều 14/5, HLV trưởng SLNA Ngô Quang Trường cho biết, trong trận đấu với U19 SLNA Phan Văn Đức có va chạm và gặp chấn thương ở mu bàn chân, tuy nhiên đây chỉ là chấn thương nhẹ.
"Văn Đức chỉ xước da chân, chứ không phải không tái phát chấn thương. Ở trận đấu Cup Quốc gia gặp Bình Định vào ngày 24/5 tới, Văn Đức sẽ đá bình thường khi chỉ bị xước da chân" - HLV Ngô Quang Trường chia sẻ.
Cũng thông tin với Kinh tế & Đô thị về chấn thương của Phạm Xuân Mạnh, HLV trưởng của SLNA cho biết, trong bóng đá không thể tránh khỏi va chạm, trong một buổi tập đối kháng nên Xuân Mạnh đã gặp chấn thương nhẹ. Cũng theo vị HLV này, việc Xuân Mạnh có thể trở lại thi đấu trong trận đấu sớm nhất gặp Bình Định sắp tới hay không sẽ không thể nói trước.
"Dịch bệnh Covid-19 khiến nhiều giải đấu phải hoãn, tuy nhiên hiện tại tinh thần của các cầu SLNA là rất sẵn sàng, háo hức để các trận đấu có thể quay trở lại. Các cầu thủ đang có tinh thần rất tốt để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới, mục tiêu chắc chắn là giành quyền đi tiếp tại Cup Quốc gia" - HLV Ngô Quang Trường nhấn mạnh.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần