Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Thực hư chuyện Thanh tra Giao thông Bắc Giang đánh người

Kinhtedothi - Một clip được lan truyền trên mạng với nội dung cho rằng một người bán hàng rong trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang bị Thanh tra Giao thông (TTGT) địa phương này hành hung.
Hình ảnh người đàn ông bán hàng rong ăn vạ trên cao tốc. (Ảnh cắt từ clip)
Ngay sau khi xuất hiện, đoạn clip này lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng cùng với đó là nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Tuy nhiên, thực hư câu chuyện này như thế nào vẫn đang là một dấu hỏi lớn cần phải được làm rõ. Nơi xảy ra sự việc được cho là đoạn qua khu công nghiệp Đình Trám (thuộc địa phận huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang).
Trả lời báo chí về sự việc trên, lãnh đạo Thanh tra Sở Giao thông Vận tải (GTVT) tỉnh Bắc Giang khẳng định, không có việc cán bộ TTGT của đơn vị này đánh người như thông tin đồn thổi trên mạng.
Vị lãnh đạo này cho biết, nhóm người cùng chiếc xe chuyên dụng xuất hiện trong clip không phải của TTGT tỉnh Bắc Giang đồng thời đơn vị cũng không thực hiện nhiệm vụ thu giữ bánh đa bán rong trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang.
Theo hình ảnh trên clip thì có một người đàn ông bán bánh đa trên hành lang cao tốc Hà Nội - Bắc Giang.  Đây là hành vi bị cấm. Sau đó, có một nhóm người đi ô tô công vụ đến thu giữ bánh đa của người đàn ông bán hàng rong. Tranh cãi và xô xát đã xảy ra. Người đàn ông bán hàng rong bị khống chế trên đường. Sau đó, nhóm người cùng chiếc xe chuyên dụng đã rời đi.
Trong khi đó, đại diện Đội Quản lý trật tự, giao thông, xây dựng và môi trường huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang cho biết, người đàn ông bán bánh đa xuất hiện trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang là một đối tượng trú tại thôn Hoàng Mai 1, xã Hoàng Ninh, huyện Việt Yên.
Theo gia đình người này thì đây là người có vấn đề về thần kinh, thường xuyên ra đường cao tốc bán hàng, mỗi khi lực lượng chức năng đến chưa kịp thu giữ gì thì đã nằm ra ăn vạ. Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã mời người này và gia đình đến làm việc, gia đình và người này đã nhận lỗi, ký cam kết không tái phạm.
Vị lãnh đạo Đội Quản lý trật tự, giao thông, xây dựng và môi trường huyện Việt Yên cho biết thêm, sau khi ăn vạ bất thành, người đàn ông này đã vùng dậy đuổi theo xe chuyên dụng của lực lượng chức năng để đòi lại bánh đa nhưng hình ảnh trên đã không xuất hiện trên clip phát tán trên mạng.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đắk Lắk: lật xe đầu kéo trên Quốc lộ 1 khiến 3 người thương vong

Đắk Lắk: lật xe đầu kéo trên Quốc lộ 1 khiến 3 người thương vong

01 Jul, 08:56 PM

Kinhtedothi - Chiều 1/7, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên Quốc lộ 1, đoạn qua phường Đông Hòa, tỉnh Đắk Lắk. Một xe đầu kéo chở gỗ keo bất ngờ lật, khiến một bé trai 15 tuổi tử vong tại chỗ, hai người khác bị thương và ba phương tiện hư hỏng nặng.

Hợp tác thương mại hóa Camera giao thông AI kết nối 5G

Hợp tác thương mại hóa Camera giao thông AI kết nối 5G

01 Jul, 07:49 PM

Kinhtedothi - Ngày 1/7, Tổng Công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel (Viettel High Tech) và Công ty Cổ phần Biển Bạc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm phát triển Camera giao thông AI. Đây là dấu mốc quan trọng trong quá trình hợp tác giữa hai doanh nghiệp công nghệ Việt Nam.

Yên Bái: đường nối Nguyễn Tất Thành - Âu Cơ mở ra không gian phát triển mới

Yên Bái: đường nối Nguyễn Tất Thành - Âu Cơ mở ra không gian phát triển mới

29 Jun, 11:42 AM

Kinhtedothi - Ngày 29/6, tại xã Văn Phú, TP Yên Bái, UBND tỉnh Yên Bái tổ chức lễ thông xe kỹ thuật công trình đường nối Nguyễn Tất Thành đến đường Âu Cơ góp phần mở rộng không gian phát triển đô thị Yên Bái và mang đến niềm vui cho người dân. Đây cũng là công trình hạ tầng giao thông trọng điểm chào mừng Kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Yên Bái (30/6/1945 - 30/6/2025).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ