Friday, 10:23 03/11/2017
Thuốc lá điện tử: Dễ nghiện, khó bỏ
Kinhtedothi - Hiện nay, nhiều người có xu hướng chuyển từ hút thuốc lá thường sang thuốc lá điện tử vì cho rằng ít độc hại hơn.

Kinhtedothi - Ngày 2/2, Đoàn kiểm tra liên ngành công tác an toàn thực phẩm (ATTP) số 1 của Hà Nội đã có cuộc làm việc với 3 phường: Hai Bà Trưng, Bạch Mai và Vĩnh Tuy về công tác bảo đảm ATTP dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ và lễ hội Xuân năm 2026.
Kinhtedothi - Đoàn kiểm tra liên ngành công tác an toàn thực phẩm (ATTP) số 1 của Hà Nội vừa có cuộc làm việc với 2 phường: Phú Thượng và Tây Hồ về công tác bảo đảm ATTP dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ và lễ hội Xuân năm 2026.
Kinhtedothi-Sáng 31/01, UBND phường Hoàng Liệt phối hợp với Bệnh viện Đại học Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức chương trình khám bệnh miễn phí cho 800 học sinh tiểu học là con em các gia đình chính sách, có công với cách mạng và các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.
Kinhtedothi - Trước nguy cơ dịch bệnh do virus Nipah có thể xâm nhập qua đường hàng không, ngành y tế thành phố Đà Nẵng đang chủ động triển khai đồng bộ các biện pháp giám sát, kiểm soát y tế tại cửa khẩu và các cơ sở khám, chữa bệnh, nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe cộng đồng.
Kinhtedothi - Bộ Y tế đã có Công văn khẩn số 545/BYT-PB về việc tăng cường giám sát phòng, chống dịch bệnh do virus Nipah.