“Thương ngày nắng về” phần 2, tập 12: Khánh bị mẹ chồng tát thẳng tay

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong phần 2, tập 12 bộ phim “Thương ngày nắng về”, thấy con gái mình bị Khánh xô ngã, chảy máu, bà Hiền đã thẳng tay tát con dâu.

Trong review phần 2, tập 12 bộ phim “Thương ngày nắng về”, sau khi Vân trở về nhà, Bách đã đến gặp bà Nga để nhận toàn bộ lỗi lầm về mình. Trước mặt bà Nga và Trang, Bách nói: “Tất cả là do cháu, cháu xin bác, bác đừng mắng Vân”.

Bách đến nhà xin lỗi bà Nga. Ảnh: VTV.
Bách đến nhà xin lỗi bà Nga. Ảnh: VTV.

Nghe lời xin lỗi của Bách, bà Nga quở trách: “Cậu cứ nghĩ xin lỗi là xong à? Cậu bảo tôi đừng mắng Vân à? Cậu có biết hai chữ mang tiếng là như thế nào không? Con Vân nhà tôi mới nứt mắt ra đã mang tiếng đi giật người yêu, bị người ta đến tận nhà đánh ghen. Cậu có đi thanh minh với từng người được không?”. Sau đó bà Nga phân tích: “Cậu nói cái Vân không biết là không có lỗi à? Tội của nó thứ nhất là dốt, thứ hai là không tìm hiểu cho kỹ, tội không biết nhìn người”.

Ở diễn biến khác, vợ chồng Đức – Khánh đến nhà bà Hiền để phân bua về chuyện chiếc nhẫn giả. Trong cuộc nói chuyện, Đức tỏ ra ba phải, không quyết đoán trong việc làm rõ sự việc, thậm chí sẵn sàng lấy tiền ra để mua chiếc nhẫn thật khác bù cho mẹ.

Bà Hiền thẳng tay tát Khánh. Ảnh: VTV.
Bà Hiền thẳng tay tát Khánh. Ảnh: VTV.

Thấy thái độ của chồng, Khánh không hài lòng nói: “Sao lại như thế được, anh làm như thế chẳng hoá ra anh thừa nhận là chúng mình là những kẻ tráo trở lừa dối à? Không thể làm như thế được, mình phải làm cho ra nhẽ”.

Khi bà Hiền còn chưa tham gia góp ý, chị gái của Đức đã xen vào chuyện, giữa Khánh và chị chồng đã lời qua tiếng lại. Thậm chí, để ngăn Khánh nói ra việc mình ngoại tình, người chị chồng đã giả vờ ngã, và gào thét với mẹ. Thấy con gái bị ngã, chân bị chảy  máu, bà Hiền không giữ được bình tĩnh, không biết đúng sai đã tát Khánh.

Bà Nga lớn tiếng với thông gia. Ảnh: VTV.
Bà Nga lớn tiếng với thông gia. Ảnh: VTV.

Phần cuối review, bà Nga cùng bà Hiền ra ngoài làm rõ việc Khánh nói chị chồng ngoại tình. Trong lúc chờ đợi, 2 bà thông gia đã lời qua tiếng lại. Khi thấy bà Hiền nói xấu con gái mình, bà Nga tức giận đáp trả: “Trong đầu bà chỉ nghĩ được thế thôi thì con gái tôi cũng không việc gì phải làm vừa lòng bà. Mà tôi nói cho bà biết, bà vừa vừa phai phải thôi còn để phúc cho cháu tôi được hưởng”.

Phần 2, tập 12 bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 27/4 trên kênh VTV3.